Tag: cựu Thủ tướng Anh

Cựu thủ tướng Anh Boris Johnson bất ngờ đến Ukraine

Cựu thủ tướng Anh Boris Johnson bất ngờ đến thăm Kiev, Ukraine hôm nay 22-1 và cam kết Anh sẽ "gắn bó với Ukraine cho đến chừng nào còn có thể".

Cựu thủ tướng Tony Blair: 'Anh phải theo phe Mỹ trong vấn đề Huawei'

TTO - Cựu thủ tướng Anh Tony Blair ngày 25-6 tuyên bố nước Anh cuối cùng sẽ phải đứng về phía Mỹ trong quyết định cho phép Hãng công nghệ Huawei của Trung Quốc tham gia vào hệ thống 5G của Anh.

Ông Tony Blair bị tố lợi dụng chức vụ trục lợi

TTO - Cựu thủ tướng Anh đang phải đối mặt với những cáo buộc mới cho rằng ông lợi dụng cương vị đại sứ hòa bình Trung Đông để kiếm chác cho công ty riêng.

Con gái cựu thủ tướng Anh mặt đối mặt cướp có vũ trang

TTO - Ngày 19-9, con gái cựu thủ tướng Anh Tony Blair đã bị hai kẻ cướp có vũ trang dùng súng đe dọa khi cô đang đi dạo cùng bạn bè ở London.

Cựu Thủ tướng Anh Tony Blair trở lại Việt Nam

TTO - Ngày 19-3, cựu Thủ tướng Anh Tony Blair đã gặp và làm việc cùng Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh tại Hà Nội trong khuôn khổ chuyến thăm VN lần thứ hai trong vòng một năm qua.

Ông Blair: Hãy cởi mở để đón nhận cơ hội

TTO - “Thế giới hôm nay kết nối mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Việc hiểu các nền văn hóa, con người là lý do tôi có mặt ở Việt Nam. Tôi tin rằng tương lai Việt Nam sẽ trở thành một trong những nước quan trọng nhất thế giới”.

Cựu thủ tướng Anh làm đặc phái viên giáo dục LHQ

TTO - Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Ban Ki Moon ngày 14-7 vừa thông báo cựu thủ tướng Anh Gordon Brown đã được bổ nhiệm làm đặc phái viên đặc biệt của Liên Hiệp Quốc về giáo dục trên toàn cầu.