17/12/2018 15:10 GMT+7

Cựu thành viên Mắt Ngọc tung MV 'Biết đâu anh gặp may'

Q.N.
Q.N.

TTO - Ngọc Kayla, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc - vừa ra mắt MV đánh dấu sự trở lại của mình mang tên Biết đâu anh gặp may (#BDAGM) sau thời gian dài im ắng.

Cựu thành viên Mắt Ngọc tung MV Biết đâu anh gặp may - Ảnh 1.

Ngọc Kayla dành nhiều thời gian để tập thể lực và vũ đạo cùng biên đạo LIT trong nhóm nhảy OH cho MV Biết đâu anh gặp may - Ảnh: Khôi Nguyên

Biết đâu anh gặp may là ca khúc Ngọc Kayla đã cùng bàn bạc và thực hiện với ca - nhạc sĩ Yanbi.

Ngọc Kayla cho hay cô rất thích những sáng tác rất hợp thời đại của Yanbi nên đã cậy nhờ anh viết ca khúc mới cho mình. Và sau ba tuần, Yanbi đã có sản phẩm riêng cho giọng hát của Ngọc Kayla với hình tượng phụ nữ gợi cảm mà cô đang hướng đến.

Ngọc Kayla hát Biết đâu anh gặp may

Ngọc Kayla chia sẻ ngay từ lần nghe thử bản nháp của Biết đâu anh gặp may đã bị cuốn hút bởi ca từ và giai điệu bắt tai của ca khúc này và nhận thấy sự ăn ý, đồng quan điểm với Yanbi ngay từ lần đầu hợp tác.

Ngọc Kayla dành gần 3 tháng thực hiện MV Biết đâu anh gặp may (#BDAGM). MV đánh dấu sự hợp tác của cô và ê kip Blue Production Team cùng đạo diễn trẻ Jacson. Đây cũng là ê-kíp đồng hành cùng Ngọc Kayla khi cô trở lại con đường ca hát solo hồi năm ngoái sau khi rời khỏi nhóm Mắt Ngọc.

Cựu thành viên Mắt Ngọc tung MV Biết đâu anh gặp may - Ảnh 3.

Ngọc Kayla và diễn viên Anh Tú (trái). Cô cho biết từ sản phẩm này cô sẽ xây dựng hình ảnh ca sĩ gợi cảm, trưởng thành hơn so với vẻ nhí nhảnh, đáng yêu trước đây - Ảnh: Khôi Nguyên

Ngọc Kayla từng được biết đến khi là thành viên dễ thương của nhóm nhạc Mắt Ngọc. Đây cũng là bước đệm giúp cái tên Ngọc Kayla đến gần hơn với công chúng yêu nhạc.

Năm 2017, Ngọc Kayla tham gia cuộc thi Giọng hát Việt - The Voice và được cả bốn huấn luyện viên bấm chọn ở Vòng giấu mặt. Tuy phải sớm dừng chân ở sân chơi này nhưng Ngọc Kayla vẫn được đánh giá là một thành viên đáng chú ý, sáng sân khấu của đội Đông Nhi.

Tam ca nữ Mắt Ngọc vẫn tươi trẻ sau 18 năm Tam ca nữ Mắt Ngọc vẫn tươi trẻ sau 18 năm

TTO - Mắt Ngọc có lẽ là một trong những nhóm hát nữ tồn tại lâu bền trong làng nhạc Việt - đến nay đã 18 năm - dù trải qua rất nhiều lần thay đổi thành viên và hiện là 3 người: Thúy Nga, Ngọc Kayla, Ngọc Dung.

Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên