Cựu chủ tịch Heerenveen chỉ trích thương vụ mua Văn Hậu

14/02/2020 23:13 GMT+7

TTO - Cựu chủ tịch CLB Heerenveen, Riemer van der Velde (79 tuổi) đã lên tiếng chỉ trích đội bóng cũ trong thương vụ chiêu mộ hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu.

Cựu chủ tịch Heerenveen chỉ trích thương vụ mua Văn Hậu - Ảnh 1.

Cựu chủ tịch CLB Heerenveen, Riemer van der Velde - Ảnh: PRO

Phát biểu trên trang Feanonline (chuyên cập nhật những thông tin về CLB Heerenveen), ông Riemer van der Velde thẳng thắn nói: "Tôi không thể hiểu được vụ chuyển nhượng này (Văn Hậu). CLB Heerenveen đưa về cầu thủ từ một quốc gia xa xôi và rồi nhận ra cậu ấy không thể ngay lập tức thi đấu cho đội một".

Ông Riemer van der Velde tiếp tục chỉ trích CLB Heerenveen khi nói: "Đội bóng có bộ phận kỹ thuật, bộ phận tìm kiếm tài năng và ban huấn luyện. Đó là nơi để họ tham khảo trước khi ký hợp đồng với Văn Hậu. Các bộ phận phải đồng thuận thì mới ký hợp đồng với cậu ấy. Và khi ký rồi phải sử dụng một cách nghiêm túc. Nhưng tôi không thể thấy điều đó ở thương vụ chiêu mộ Văn Hậu".

Cựu chủ tịch CLB Heerenveen nói tiếp: "Nếu Văn Hậu đến CLB như một bản hợp đồng thương mại thì đó là thất bại bởi tình hình tài chính của đội bóng không được cải thiện. Cậu ấy đáng ra phải có một cơ hội ở đội hình chính. Tôi không thể hiểu nổi những gì đang diễn ra nữa".

Trong quá khứ, ông Riemer van der Veld từng có 23 năm làm chủ tịch CLB Heerenveen trước khi rời đội bóng này vào năm 2006. Ông Van der Velde được xem là nhân vật có công lớn trong việc đưa Heerenveen từ đội bóng hạng dưới lớn mạnh và lên chơi ở Giải vô địch Hà Lan.

Báo châu Á: Báo châu Á: 'Văn Hậu ngồi dự bị ở Heerenveen vì không thể nói tiếng Anh'

TTO - Phóng viên người Ấn Độ Arnaur Ray đã có bài viết phân tích lý do khiến Đoàn Văn Hậu phải ngồi dự bị ở CLB Heerenveen là do "không thể nói được tiếng Anh".

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận