Báo châu Á: 'Văn Hậu ngồi dự bị ở Heerenveen vì không thể nói tiếng Anh'

14/02/2020 07:14 GMT+7

TTO - Phóng viên người Ấn Độ Arnaur Ray đã có bài viết phân tích lý do khiến Đoàn Văn Hậu phải ngồi dự bị ở CLB Heerenveen là do "không thể nói được tiếng Anh".

Báo châu Á: Văn Hậu ngồi dự bị ở Heerenveen vì không thể nói tiếng Anh - Ảnh 1.

Phóng viên người Ấn Độ Arnaur Ray khẳng định nguyên nhân khiến Văn Hậu phải ngồi dự bị ở Heerenveen là không nói được tiếng Anh - Ảnh: Live Sports Asia

Rạng sáng 14-2, Heerenveen đã thất bại 0-1 trước Feyenoord trên sân nhà Abe Lenstra Stadion ở tứ kết Cúp quốc gia Hà Lan. Trong trận đấu này, Đoàn Văn Hậu tiếp tục được đăng ký trong danh sách thi đấu nhưng lại ngồi dự bị suốt 90 phút.

Trên báo điện tử Live Sports Asia đã đăng tải bài viết của phóng viên người Ấn Độ Arnaur Ray với tiêu đề: "Thật ngạc nhiên ? Đoàn Văn Hậu phải ngồi dự bị ở Heerenveen là do không thể nói được tiếng Anh".

Trong bài viết tác giả Arnaur Ray nhận định: "Dù đã có màn ra mắt cùng Heerenveen vào tháng 12 nhưng Đoàn Văn hậu đã không được tạo cơ hội để ra sân ở Giải vô địch Hà Lan. Gần đây anh ấy chỉ được sử dụng ở những trận đấu của Jong Heerenveen tại giải đấu dành cho các đội dự bị. HLV Johnny Jansen cũng thừa nhận ông ấy không thể sử dụng Đoàn Văn Hậu ở đội một Heerenveen trong hoàn cảnh hiện tại".

Live Sports Asia cũng tiết lộ lý do Văn Hậu chưa thể ra sân: "HLV Johnny Jansen cũng tiết lộ lý do tại sao ông ấy không chọn Đoàn Văn Hậu cho các trận đấu chính thức. Đó là việc Văn Hậu không thể nói hoặc nghe tiếng Anh tốt và điều này khiến anh ấy không thể giao tiếp với những đồng đội khác trên sân".

Văn Hậu lần thứ hai liên tiếp đá trọn 90 phút cho Jong Heerenveen Văn Hậu lần thứ hai liên tiếp đá trọn 90 phút cho Jong Heerenveen

TTO - Tối 10-2, Văn Hậu tiếp tục được đá chính cho đội trẻ Heerenveen (Jong Heerenveen) trong cuộc đối đầu với đội trẻ Go Ahead Eagles (Jong Go Ahead Eagles). Đây cũng là lần thứ hai liên tiếp anh thi đấu trọn 90 phút cho Jong Heerenveen.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận