30/06/2019 14:55 GMT+7

Cứu 4 phụ nữ và 2 trẻ em trên tàu cá bị chìm giữa biển Quảng Ngãi

VÕ MINH
VÕ MINH

TTO - Tàu cá Quảng Ngãi chở theo 8 người ra đảo Lý Sơn thì bị phá nước chìm cách bờ 2 hải lý, các nạn nhân may mắn được cứu sống nhờ tàu khách Chín Nghĩa 09 gần đó phát hiện kịp thời.

Cứu 4 phụ nữ và 2 trẻ em trên tàu cá bị chìm giữa biển Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Tàu cá QNg-92605TS lúc đang bị chìm xuống biển - Ảnh: VÕ MINH

Lúc 11h15 trưa nay (30-6), trên tuyến vận tải Sa Kỳ - Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra một vụ chìm tàu cá khiến 8 người trên tàu đối mặt với nguy hiểm. 

Cứu 4 phụ nữ và 2 trẻ em trên tàu cá bị chìm giữa biển Quảng Ngãi

Vào thời điểm trên, tàu cá QNg-92605TS của ông Cao Tận ở xã Nghĩa An, TP Quảng Ngãi chở theo 8 người trên tàu (trong đó có 4 phụ nữ và 2 trẻ em) chạy từ cảng Sa Kỳ ra đảo Lý Sơn, khi tàu chạy cách bờ chừng hơn 2 hải lý thì tàu bị phá nước và chìm.

8 người trên tàu kêu cứu và may mắn được tàu khách Chín Nghĩa 09 đang đưa khách từ bờ ra đảo phát hiện và đến tiếp cận ứng cứu, đưa 4 phụ nữ và 2 trẻ em trên tàu bị nạn lên tàu vào đảo Lý Sơn. 

Riêng 2 ngư dân còn lại đã được một tàu cá khác tiếp cận cứu và cùng tìm cách trục vớt tàu. Tuy nhiên, cuối giờ trưa cùng ngày, tàu cá bị nạn gần như đã chìm hoàn toàn xuống biển.

Video: Vượt 70 hải lý cứu ngư dân gặp nạn trên biển Video: Vượt 70 hải lý cứu ngư dân gặp nạn trên biển

TTO - Sáng 30-6, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Trị, cho biết, vừa vượt 70 hải lý cứu ngư dân gặp nạn trên biển. Đến nay, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và ổn định sức khỏe.

VÕ MINH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên