Tag: Cúp Chiến thắng

Xạ thủ Phạm Quang Huy, 'nữ hoàng điền kinh' Nguyễn Thị Oanh sáng cửa ở Cúp Chiến thắng

Những VĐV hàng đầu của thể thao Việt Nam như xạ thủ Phạm Quang Huy, VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh sẽ cùng nhau “đua tranh” để giành danh hiệu Cúp Chiến thắng 2023.

Ông Park Hang Seo là HLV nước ngoài xuất sắc nhất Cúp chiến thắng 2022

HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam Park Hang Seo đã giành chiến thắng trong hạng mục HLV nước ngoài xuất sắc nhất của Cúp chiến thắng 2022.

HLV Park Hang Seo được đề cử danh hiệu chuyên gia nước ngoài xuất sắc 2022

TTO - HLV trưởng đội tuyển U23 và đội tuyển quốc gia Việt Nam Park Hang Seo là ứng viên sáng giá cho danh hiệu chuyên gia nước ngoài xuất sắc nhất năm 2022 của Cúp Chiến thắng.

Gặp 'mắt thần' Trần Văn Sỹ

TTO - HLV Trần Văn Sỹ là cái tên thuyết phục hoàn toàn hội đồng chuyên môn để giành chiến thắng ở hạng mục HLV của năm (HLV xuất sắc nhất của thể thao VN) trong cuộc bầu chọn Cúp Chiến thắng 2019.

Vượt qua cầu thủ Đoàn Văn Hậu, kình ngư Huy Hoàng giành Cúp Chiến thắng 2019

TTO - Tối 15-1, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng đã vượt qua cầu thủ bóng đá Văn Hậu và cung thủ Nguyễn Hoàng Phi Vũ để giành danh hiệu nam VĐV của năm tại Cúp Chiến thắng 2019.

Quang Hải bị 'đánh bật' khỏi top 3 Cúp Chiến thắng 2019

TTO - Sáng 3- 1, Ban tổ chức giải thưởng Cúp Chiến thắng 2019 đã công bố danh sách các ứng viên vào top 3 các hạng mục giải thưởng. Theo đó, tiền vệ Quang Hải đã bị “đánh bật” khỏi top 3, nhường chỗ cho đàn em Văn Hậu.

Cúp Chiến thắng tăng gấp đôi tiền thưởng cho VĐV, HLV

TTO- Các VĐV, HLV, đội tuyển giành được giải thưởng ở Cúp Chiến thắng 2019 sẽ nhận được gấp đôi tiền thưởng so với mùa giải 2018. Cụ thể với các hạng mục nam - nữ VĐV của năm, VĐV sẽ nhận được đến 100 triệu đồng.

Quang Hải giành danh hiệu VĐV nam của năm - Cup Chiến thắng 2018

TTO - Tối 1-2, tiền vệ Quang Hải đã chiến thắng trong hạng mục VĐV nam của năm - Cup Chiến thắng 2018. Đây là phần thưởng danh giá dành cho Quang Hải, người góp công lớn giúp đội tuyển VN giành HCB U23 châu Á, HCV AFF Cup 2018.

Cúp Chiến thắng 2017 sắp có chủ nhân

TTO - Tối mai (16-1), Gala Cúp Chiến thắng- giải thưởng vinh danh các VĐV, HLV tiêu biểu của thể thao Việt Nam (TTVN) trong năm 2017 sẽ diễn ra tại Hà Nội. Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên, VĐV điền kinh Bùi Thị Thu Thảo, nữ hoàng tốc độ Lê Tú Chinh… cạnh tranh quyết liệt ở hạng mục nữ VĐV của năm.

Cup Chiến Thắng không có tên đội tuyển bóng bàn nam VN

TTO - Giành HCV đồng đội nam lần đầu tiên tại SEA Games, xóa sự thống trị của bóng bàn Singapore suốt 22 năm liên tiếp nhưng đội tuyển bóng bàn nam VN không có tên trong danh sách đề cử tại Cup Chiến thắng 2017 ở hạng mục đội tuyển của năm.