Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Cướp xong đồng ý gặp nạn nhân trả tài sản, bị bắt ngay

14/05/2021 18:05 GMT+7

TTO - Ngày 14-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Phi Hải (26 tuổi, trú phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Cướp xong đồng ý gặp nạn nhân trả tài sản, bị bắt ngay - Ảnh 1.

Nguyễn Phi Hải lúc bị bắt - Ảnh: QUỲNH GIANG

Trước đó, tối 12-5, Nguyễn Phi Hải chạy xe máy lòng vòng ở thị xã Phú Mỹ tìm cơ hội cướp tài sản. Đến rạng sáng 13-5, tại Mỹ Xuân - Ngãi Giao (đoạn thuộc phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ), Hải phát hiện chị Đỗ Ngọc T.V. (27 tuổi, trú huyện Châu Đức) đi xe một mình trên đường vắng người. Hải liền chạy đến chặn xe cô gái, rồi buộc nạn nhân giao chiếc túi xách cho mình. Sau đó, Hải tiếp tục lục soát người nạn nhân nhưng không tìm thêm được tài sản có giá trị.

Trưa 13-5, chị V. đến Công an phường Hắc Dịch trình báo sự việc bị cướp với tài sản bị mất gồm chiếc balô, hai điện thoại di động và 200.000 đồng. 

Sau đó, chị này gọi điện vào số máy của mình, Hải nghe máy. Chị V. liền xin lại các tài sản bị cướp thì được Hải đồng ý. Khi đến điểm hẹn gặp nạn nhân, Hải bị cơ quan công an bắt giữ. 

Cướp phải vàng giả không bán được, đi về nhà nghỉ thì bị bắt Cướp phải vàng giả không bán được, đi về nhà nghỉ thì bị bắt

TTO - Cướp được sợi dây chuyền của một phụ nữ, Nguyễn Văn Thắng cùng đồng phạm đem đi bán nhưng chủ tiệm vàng xác định sợi dây chuyền là vàng giả. Nhóm nghi phạm vứt sợi dây chuyền, rồi đi về nhà nghỉ ngủ thì bị công an bắt giữ.

ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận