18/03/2019 19:44 GMT+7

Quấy rối tình dục nữ sinh trong thang máy, bị phạt... 200.000 đồng

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Người đàn ông bị tố có hành vi sàm sỡ, cưỡng ép và ôm hôn nữ sinh trong thang máy ở chung cư, đã bị cơ quan công an xử phạt hành chính với mức phạt là 200 ngàn đồng.

Quấy rối tình dục nữ sinh trong thang máy, bị phạt... 200.000 đồng - Ảnh 1.

Nữ sinh bị quấy rối trong thang máy - Ảnh cắt từ clip

Chiều 18-3, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đơn vị đã ra quyết định xử phạt hành chính người đàn ông bị tố có hành vi sàm sỡ, cưỡng ép và ôm hôn cô gái trong thang máy chung cư Golden Palm ở phường Nhân Chính.

Theo đó, ông Đỗ Mạnh Hùng bị xử phạt về hành vi "Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác", quy định điểm a, khoản 1, Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP (mức phạt đối với hành vi này là từ 100 nghìn đến 300 nghìn đồng). Ông Hùng bị lập biên bản xử phạt với số tiền 200 nghìn đồng.

Ngoài ra, theo đại diện Công an quận Thanh Xuân, cơ quan công an cũng đã lập biên bản ngăn chặn, yêu cầu Đỗ Mạnh Hùng cam kết không tái phạm, không được có các hành vi tương tự.

Ngày 4-3, một nữ sinh 20 tuổi vào thang máy để lên căn hộ ở phường Nhân Chính thì bị một người đàn ông không quen biết buông lời tán tỉnh, xin số điện thoại nhưng nữ sinh này từ chối.

Ngay sau đó, cô gái bị gã này dồn vào góc thang máy, ôm và hôn.

Sau khi sự việc xảy ra, nữ sinh này đã tới trình báo tại cơ quan công an.

Tại buổi làm việc chung ngày 13-3, người bị tố cáo đã đồng ý xin lỗi công khai trước sự chứng kiến của cư dân, ban quản lý tòa nhà, tổ dân phố, Công an quận, phường...

Tuy nhiên, người đàn ông này viện lý do sợ bị chụp ảnh, ghi hình nên vắng mặt.

Tiếp nhận vụ việc, Công an quận Thanh Xuân đã thu xếp để hai bên gặp mặt, giải quyết tố cáo vào 9h ngày 16-3, nhưng anh ta tiếp tục vắng mặt dù lực lượng chức năng gọi điện thoại.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên