Thứ 3, ngày 13 tháng 4 năm 2021

Cuồng ghen đâm thầy giáo tiểu học 17 nhát, lãnh 20 năm tù

25/01/2018 15:43 GMT+7

TTO - Bị thầy giáo tiểu học L.M.D. cắt đứt quan hệ tình cảm, Cao Tấn Đạt dùng dao đâm nhiều nhát khiến D. tử vong.

Cuồng ghen đâm thầy giáo tiểu học 17 nhát, lãnh 20 năm tù - Ảnh 1.

Bị cáo Cao Tấn Đạt - Ảnh: T.D.

Sáng 25-1, trong phiên xét xử lưu động tại TP Cần Thơ, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Cao Tấn Đạt (27 tuổi, ngụ tại xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) và tuyên phạt 20 năm tù về tội giết người.

Theo bản án, Đạt có quan hệ tình cảm đồng tính với L.M.D. đã hơn 4 năm. Khi phát hiện, gia đình D. đã ngăn cấm mối quan hệ này. Bản thân D. cũng chủ động đòi cắt đứt "mối tình" với Đạt nhưng Đạt không đồng ý. 

Đến khoảng 14h ngày 10-1-2017, thấy D. dạy học xong và ra khỏi lớp đi đến nhà vệ sinh phía sau Trường tiểu học Long Thạnh (huyện Phụng Hiệp), nơi D. đang công tác, Đạt đến gặp D. để nói chuyện nhằm kéo giữ mối quan hệ nhưng D. nhất quyết không đồng ý.

Lúc này Đạt áp sát định hôn D. nhưng D. dùng tay đẩy Đạt ra. Đạt rút con dao Thái Lan trong người ra đâm thẳng vào D. D đỡ được và bỏ chạy nhưng bị vấp ngã té xuống mương. 

Lúc này Đạt tiếp tục tiến đến đâm liên tiếp 17 nhát khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu. Bản thân Đạt cũng tự đâm vào người mình để tự tử nhưng bất thành.

Tại tòa, bị cáo khai nhận do không chịu nổi việc bị khước từ tình cảm, cho rằng bị hại có quan hệ tình cảm với người khác nên nảy sinh ghen tuông và muốn cả hai cùng chết để giữ quan hệ tình cảm này.

Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Đạt 20 năm tù về tội giết người, đồng thời buộc bị cáo bồi thường số tiền hơn 160 triệu đồng cho gia đình bị hại.

LAN NGỌC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận