Thông tin dịch vụ

Cuối tuần đi khám phá triển lãm audio đỉnh cao

31/10/2019 08:00 GMT+7

Vào cuối tuần này tại khách sạn Rex Saigon diễn ra triển lãm thiết bị nghe nhạc cao cấp Vietnam Hi-end Show 2019 quy mô lớn với 20 phòng nghe cùng loạt dàn máy triệu đô tham gia trình diễn.

Cuối tuần đi khám phá triển lãm audio đỉnh cao - Ảnh 1.

Đây là dịp duy nhất trong năm để người Sài Gòn cùng lúc trải nghiệm hàng chục dàn máy nghe nhạc hàng đầu thế giới với sự tham gia của hơn 100 thương hiệu hi-end audio lớn. Nếu như VHS năm ngoái chỉ có 1 dàn máy trên 20 tỷ đồng thì triển lãm năm nay số lượng dàn máy đỉnh cao tăng mạnh.

Cuối tuần đi khám phá triển lãm audio đỉnh cao - Ảnh 2.

Hệ thống phối ghép Kaiser Acoustics/Dohmann Audio, sử dụng cặp loa đầu bảng Kawero Grand của Kaiser Acoustics và mâm đĩa than Helix One của Dohmann Audio. Kawero Grande sở hữu loa midrange 8 inch có độ méo thấp nhất thế giới và có giá tới 8 tỷ đồng. Cặp loa được ghép với dàn ampli đèn monoblock 211 của Cary Audio Design, cùng nguồn phát là mâm đĩa ultra hi-end Dohmann Helix One. Toàn bộ sử dụng dây dẫn đầu bảng Odin 2 của Nordost cũng trị giá trên 10 tỷ đồng. Tổng giá trị bộ dàn ước 20 tỷ đồng.

Cuối tuần đi khám phá triển lãm audio đỉnh cao - Ảnh 3.

Dàn máy Cessaro/CH Precision có trị giá lên tới 24 tỷ đồng với cặp loa kèn khổng lồ Cessaro Liszt II nặng tới 1 tấn, cao 2,15m. Đây là thương hiệu loa kèn ultra hi-end của Đức, nổi tiếng với âm hình sâu, rộng, chất âm ấm áp và khả năng trình diễn đa dạng thể loại nhạc. Hệ thống đi kèm nguồn phát analog hi-end của Kronos (Anh) kết hợp với ampli Precision A1.5 và preamp L1 của CH Precision (Thụy Sĩ) cùng preamp khác từ Audio Note Kondo (Nhật Bản). Riêng dây dẫn phụ kiện của dàn máy do Ansuz Acoustics (Đan Mạch) cung cấp, với giá xấp xỉ 10 tỷ.

Cuối tuần đi khám phá triển lãm audio đỉnh cao - Ảnh 4.

Dàn Kharma/Audio Note Kondo sẽ trình diễn với điểm nhấn là cặp loa Kharma Enigma EV4D (7 tỷ) - model mới nhất của hãng loa Hà Lan. EV-4D được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến của Kharma, như loa tweeter kim cương siêu mỏng tái tạo dải tần cao kỷ lục 90kHz. Cặp loa được phối ghép với hệ thống của Audio Note Kondo trị giá 10 tỷ đồng, bộ nguồn phát của Nagra, Acoustics Signature và WaDAX giá 4 tỷ đồng, cùng dây dẫn từ Fono Acustica xấp xỉ 5 tỷ. Tổng cộng, dàn máy này trị giá khoảng 26 tỷ đồng.

Cuối tuần đi khám phá triển lãm audio đỉnh cao - Ảnh 5.

Marten Design sẽ ra mắt thính giả Sài Gòn với model Coltrane Momento 2 sử dụng tổng cộng tới 9 củ loa con. Cặp loa giá 8 tỷ đồng này được đánh giá cao ở khả năng tái tạo âm thanh chính xác với dải tần cực rộng, đồng thời bảo toàn được gần như nguyên vẹn hài âm của mỗi nhạc cụ, từ đó giúp âm nhạc phát ra trở nên đẹp và quyến rũ hơn. Bộ loa được ghép với ampli 4 khối class A Vitus Audio MP-M201, kết hợp với đầu CD và preamp, hệ thống Vitus và dây dẫn đầu bảng của Jorma Design Statement. Tổng dàn máy có trị giá xấp xỉ 23 tỷ đồng.

Cuối tuần đi khám phá triển lãm audio đỉnh cao - Ảnh 6.

Ngoài 4 dàn máy ultra hi-end ở trên, triển lãm còn 16 phòng nghe với các dàn máy vừa và nhỏ đi cùng các thương hiệu cũng ấn tượng không kém như ATC, Fyne Audio, Magico, Magnapan, German Physiks, Sonus Faber, McIntosh, Martin Logan, Wilson Besnesch, Focal, Lamm, Dynaudio, Devialet, Welchen Music, Heco, Canton…

Cuối tuần đi khám phá triển lãm audio đỉnh cao - Ảnh 7.

Tham dự triển lãm cuối tuần, khách tham quan còn có cơ hội giao lưu cùng diễn giả trong các workshop với nhiều đề tài hấp dẫn: Hướng dẫn nghe nhạc streaming chất lượng cao với chi phí tối ưu; Hướng dẫn chơi đĩa than từ đơn giản tới nâng cao… Streaming và đĩa than đang là 2 xu hướng nghe nhạc chính của thế giới và bước đầu phát triển tại Việt Nam.

Cuối tuần đi khám phá triển lãm audio đỉnh cao - Ảnh 8.

Tại đây, người tham dự còn có cơ hội thưởng thức hoàn toàn miễn phí những ly beer từ thương hiệu craft beer hàng đầu Platinum và những dòng café mới nhất của nhãn café Lanzar. Mỗi khác tham quan sẽ được tặng một món quà thú vị: một đĩa CD nhạc hi-end tuyển chọn.

Để tham gia sự kiện, đặt vé tại đây. 

Thông tin triển lãm: Vietnam Hi-end Show là triển lãm thường niên về dàn máy nghe nhạc chất lượng cao cấp tại Việt Nam.

Thời gian: 2-3-4 tháng 11-2019

Địa điểm: Lầu 1, lầu 2 khách sạn Rex Hotel Saigon

Địa chỉ: 141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp Hồ Chí Minh

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận