Thứ 7, ngày 4 tháng 4 năm 2020

Cuối tháng 10 với những ca khúc mang nỗi buồn hoang hoải khi yêu

30/10/2019 16:33 GMT+7

TTO - Những ngày cuối tháng 10, NhacCuaTui dành tặng khán giả nghe nhạc 3 ca khúc nhẹ nhàng có chủ đề về nỗi buồn hoang hoải trong tình yêu của người trẻ hôm nay.

Cuối tháng 10 với những ca khúc mang nỗi buồn hoang hoải khi yêu - Ảnh 1.

"Sao khóc kìa em" nhận được sự ủng hộ từ đông đảo các bạn yêu mến dòng nhạc Indie. Đây cũng là một trong những ca khúc nhạc phim của dự án điện ảnh độc lập "Trời sáng rồi ta ngủ đi thôi".

Thời gian gần đây, khán giả yêu âm nhạc đã quen với việc tìm đến NhacCuaTui và coi đây là nhịp cầu để kết nối, đồng điệu cùng những giai điệu của các bạn trẻ trong cộng đồng Underground hay Indie.

Cuối tháng 10 với những ca khúc mang nỗi buồn hoang hoải khi yêu - Ảnh 2.

Ty An Bảo tên thật là Phan Hoàng Đăng Kha, sinh năm 2001 và hiện đang theo học tại Nhạc viện TP.HCM.

Mới đây, nền tảng chia sẻ âm nhạc này tiếp tục giới thiệu ba sáng tác mới nhất của những tác giả có tuổi đời tuổi nghề còn rất trẻ: Ngay cả trong giấc mơ anh cũng từ chối tôi (Diệp Hoàng Anh, La Hồng Đức), Sao khóc kìa em (Diệp Hoàng anh) và Lặng nhìn em rời xa (Ty An Bảo).

Một điều trùng hợp là cả ba ca khúc đều nói về tâm trạng của những người trẻ với những chơi vơi trong câu chuyện tình yêu của họ.

Cuối tháng 10 với những ca khúc mang nỗi buồn hoang hoải khi yêu - Ảnh 3.

Diệp Hoàng Anh hiện đang là sinh viên theo học ngành truyền thông. Cô bắt đầu đến với con đường âm nhạc bằng việc viết giai điệu cho các bài rap, sau đó tự sáng tác hoàn chỉnh cho riêng mình.

Nếu Sao khóc kìa em là giọt nước mắt của một cô gái còn "vấn vương ký ức hôm qua", Lặng nhìn em rời xa là tâm trạng của chàng trai sau chia tay nhưng vẫn còn yêu thì ca khúc song ca còn lại là lời trách móc của của một người đơn phương với hoàn cảnh "ngay cả trong giấc mơ anh cũng từ chối tôi".

Hiện tại trên NhacCuaTui, cả ba khúc đều đang gây ấn tượng tốt và dành được phản hồi tích cực từ khán giả nghe nhạc. Riêng ca khúc Sao khóc kìa em nhanh chóng đạt gần 60 nghìn lượt nghe sau một thời gian ngắn ra mắt.

Miu Lê tung MV "Giá như cô ấy chưa xuất hiện" sau thời gian dài nghỉ xả hơi Miu Lê tung MV 'Giá như cô ấy chưa xuất hiện' sau thời gian dài nghỉ xả hơi

TTO - Trong ngày ra mắt MV 'Giá như cô ấy chưa xuất hiện', Miu Lê thừa nhận áp lực khi thấy các đồng nghiệp ra sản phẩm liên tục và gửi lời xin lỗi đến khán giả của mình vì đã không chăm chỉ suốt thời gian qua.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận