Thứ 3, ngày 2 tháng 3 năm 2021

 • Hết thời hôn nhân "một túp lều, hai trái tim"?

  Hết thời hôn nhân "một túp lều, hai trái tim"?

  TTO - Ngày ấy tôi còn là cô gái 22 tuổi, đang học năm 3 đại học thì gặp và yêu anh (giờ đã là chồng tôi). Cũng từ đó, thời gian tôi dành cho học hành ít dần.

 • Kết hôn ở tuổi đôi mươi

  Kết hôn ở tuổi đôi mươi

  TTO - Theo dõi các bài viết Có vé về thời con gái, tôi cạch chuyến tàu hôn nhân?, Vội cưới làm gì cho chóng chênh chao, tôi rất mong muốn chia sẻ câu chuyện của chính mình - một khía cạnh thú vị, ấm áp của việc kết hôn ở tuổi đôi mươi.

 • Có vé về thời con gái, tôi cạch chuyến tàu hôn nhân?

  Có vé về thời con gái, tôi cạch chuyến tàu hôn nhân?

  TTO - Tâm sự của chị N.T.T. Vội cưới làm gì cho chóng chênh chao thu hút nhiều chia sẻ của bạn đọc. Bà mẹ 20 tuổi này đang trải qua những ngày khó khăn khi vỡ mộng về cuộc hôn nhân vội vàng, chưa sẵn sàng cho việc làm mẹ và nhất là không nhận được sự sẻ chia, yêu thương ấm áp từ chồng.

 • Vội cưới làm gì cho chóng chênh chao

  Vội cưới làm gì cho chóng chênh chao

  TTO - Đọc tâm sự Em muốn cưới, anh "cài số lùi"? của bạn Phong Lan (sinh viên Hà Nội) trên Tuổi Trẻ Online tôi như gặp lại mình cách đây 4 năm. Khác biệt lớn nhất là tôi đã kết hôn như ý muốn nhưng mọi việc sau đó lại không như tôi mong đợi…

 • Đi qua "cực tiểu" tình yêu

  Đi qua "cực tiểu" tình yêu

  TTO - Tại sao nàng nôn nóng cưới nhưng chàng thờ ơ, thậm chí phát tín hiệu như "cài số lùi", khi còn ngồi ở giảng đường đại học có nên nhiệt tình xúc tiến chuyện cưới xin?... là những băn khoăn của bạn đọc khi đến với tâm sự Em muốn cưới, anh "cài số lùi"? của bạn Phong Lan (sinh viên Hà Nội).