15/04/2024 11:20 GMT+7

Cuộc tình đơm hoa giữa cơn bão tuyết

Là thiên tài billiards nhưng Lâm Diệc Dương vẫn tạm dừng ước mơ để đi du học. Giữa cơn bão tuyết lạnh buốt ở xứ người, anh phải cố gắng vượt qua nhiều khó khăn về tài chính và nỗi nhớ nhà để tồn tại.

Diễn viên Triệu Kim Mạch (trái) và Ngô Lỗi trong phim Giữa cơn bão tuyết

Diễn viên Triệu Kim Mạch (trái) và Ngô Lỗi trong phim Giữa cơn bão tuyết

Trong một lần anh vô tình gặp Ân Quả - cô gái đồng hương và cũng có tên tuổi trong lĩnh vực billiards. Cuộc gặp gỡ định mệnh nảy nở mối tình lãng mạn, mang đậm hơi thở thanh xuân.

Sức hút billiards trong Giữa cơn bão tuyết

Ân Quả hồn nhiên, mang sức trẻ nhiệt huyết. Cô luôn nhận được sự yêu mến của mọi người, cuộc sông đầy hào quang.

Trailer phim Giữa cơn bão tuyết

Ân Quả giúp Diệc Dương chữa lành vết thương lòng, tìm lại chính mình. Còn Lâm Diệc Dương trở thành người chỉ dẫn, hậu thuẫn vững chắc cho Ân Quả. Cả hai cùng theo đuổi ước mơ và gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Giữa cơn bão tuyết chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo, khai thác đề tài khá lạ: cuộc sống và tình yêu của tuyển thủ billiards chuyên nghiệp.

Trong phim, bộ môn billiards được đặc tả kỹ. Các nhân vật ở vai trò tuyển thủ xuất hiện với tư thế, thần thái chuẩn một cơ thủ chuyên nghiệp. Được biết diễn viên tập luyện nhiều với sự hướng dẫn của các chuyên gia.

Ngô Lỗi (trái) và Triệu Kim Mạch trong phim Giữa cơn bão tuyết

Ngô Lỗi (trái) và Triệu Kim Mạch trong phim Giữa cơn bão tuyết

Diễn viên Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch đảm nhận vai chính phối hợp nhau ăn ý. Sinh năm 1999, Ngô Lỗi ngày càng chứng minh mình là ngôi sao trẻ đang lên. 

 Anh quen thuộc với khán giả qua các phim Sủng ái, Thiếu nữ Toàn Phong, Trường ca hành, Tinh hà xán lạn

Ngô Lỗi đã mang đến một Lâm Diệc Dương trưởng thành, chín chắn nhưng trong lòng mang nhiều tâm sự.

Còn Triệu Kim Mạch sinh năm 2002 từng là sao nhí có hơn 10 năm kinh nghiệm diễn xuất, đảm nhận nhiều tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình như: Lưu lạc địa cầu, Thiếu niên phái, Tình đầu ngây ngô.

Khắc họa một Ân Quả với ngây thơ, ít kinh nghiệm sống, cô được khen diễn xuất đa dạng, biến hóa không lường với những biểu cảm lúc thì ngượng ngùng xen lẫn hạnh phúc, cũng có lúc dũng cảm thể hiện sự quan tâm với người mình thích.

Giữa cơn bão tuyết phát sóng lúc 13h thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên HTV7, từ 17-4.

Tường Vi may mắn trên đường đời, khổ đường tình trong phim mớiTường Vi may mắn trên đường đời, khổ đường tình trong phim mới

Nói về vai diễn mới trong bộ phim truyền hình 'Ván cờ danh vọng', Tường Vi nhận định: May mắn trên đường đời, khổ trên đường tình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên