Tag: tác phẩm điện ảnh

‘Mai’ và ‘Muôn vị nhân gian’ cùng ra mắt khán giả online trên Galaxy Play

Sau thành công của "Gặp lại chị bầu", Galaxy Play tiếp tục giới thiệu đến khán giả ba tác phẩm điện ảnh vào đầu năm 2024, trong đó có "Mai" - bộ phim nằm trong top 20 phim có doanh thu toàn cầu cao nhất trong bốn tháng đầu năm.

Phim dài lắm mộng

TTCT - Hollywood đang cho ra lò những bộ phim bom tấn dài từ 3 tiếng trở lên, nhưng có vẻ quên mất rằng khán giả (và bàng quang của họ) không vui vẻ lắm khi phải ngồi lì một chỗ lâu đến vậy.

Mới đây bộ phim tài liệu 'Dear Jinri' (tên cũ là 'Persona: Sulli') - tác phẩm điện ảnh cuối cùng của nữ nghệ sĩ đoản mệnh Sulli, đã phát hành.

Điện ảnh mà là di sản á?

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp cùng các chuyên gia vừa mở một tọa đàm hòng trả lời cho câu hỏi của không ít người mà chị từng nghe: "Điện ảnh mà là di sản á?".

Ngôi sao 'Oshin' và cuộc đời thăng trầm

Có nhan sắc, tài năng và sự nghiệp thành công nhưng đời tư của Yuko Tanaka, ngôi sao của phim truyền hình đình đám 'Oshin', lại lắm thăng trầm.

Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước: Có nên duy trì chuyện xin - cho?

Dự thảo nghị định quy định xét tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về văn học, nghệ thuật mà Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang lấy ý kiến người dân có một số đổi mới.

Nỗi buồn của Thành Long

Dường như sự nghiệp lẫy lừng của 'ông hoàng võ thuật' Thành Long đã bước qua đỉnh hào quang: phim mới thất bại, bị Dương Tử Quỳnh lấn át trên trường quốc tế.

Liên hoan phim tôn vinh các tác phẩm điện ảnh về người phụ nữ

Liên hoan phim Phụ nữ quốc tế Aswan (AIWFF) lần thứ 7 đang diễn ra tại thành phố Aswan, Ai Cập nhằm tôn vinh người phụ nữ và nữ quyền.

Thanh Sói - phim Việt duy nhất trong Top 5 ăn khách nhất dịp lễ

Sau một tuần ra rạp, phim Thanh Sói vẫn duy trì được sức nóng so với hàng loạt bom tấn quốc tế đổ bộ phòng vé Việt dịp Tết dương lịch 2023.

Jeanne Dielman, 23 Quai du Commerce, 1080 Bruxelles là phim hay nhất mọi thời đại

TTO - Bộ phim Jeanne Dielman, 23 Quai du Commerce, 1080 Bruxelles của nữ đạo diễn Chantal Akerman đứng đầu danh sách những bộ phim xuất sắc nhất mọi thời đại của tạp chí Sight and Sound thuộc Viện phim Anh (BFI).