Tag: Cuộc thi viết

Hơn 2.200 bài thi về COVID-19 'viết bằng con tim'

Trong hơn 2.200 bài thi viết về công tác phòng, chống dịch COVID-19 ở TP.HCM, có 36 tập thể và 48 cá nhân được trao giải.

Phát động cuộc thi viết 'Tiêm ngừa - Chuyện chưa kể'

Sáng 15-6, báo Tuổi trẻ đã tổ chức "Lễ phát động Cuộc thi viết "Tiêm ngừa - Chuyện chưa kể", với sự đồng hành của Hệ thống tiêm chủng VNVC. Tổng trị giá giải thưởng cho cuộc thi này lên đến 500 triệu đồng.

Những đôi tai súp lơ và vết bầm trên chân Thúy Hiền

SEA Games 1997 tổ chức tại Jakarta, Indonesia là kỳ SEA Games đầu tiên tôi được tham gia với tư cách là một phóng viên thể thao.

Mời bạn đọc tham gia sân chơi SEA Games 32 do Tuổi Trẻ tổ chức

Ngày 5-5, SEA Games 32 sẽ khai mạc tại Campuchia - quốc gia lần đầu tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á, với sự hào hứng như Việt Nam 20 năm trước.

Bài viết về kiểm soát quyền lực để phòng, chống ‘lợi ích nhóm’ đoạt giải nhất

Với bài viết về cơ chế kiểm soát quyền lực để phòng, chống ‘lợi ích nhóm’, Phó chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội Nguyễn Mạnh Cường đã giành giải nhất cuộc thi viết ‘Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới’.

Cha mẹ và con cùng rơi nước mắt khi 'Về nhà'

Cuộc thi viết "Về nhà" của báo Tuổi Trẻ vừa khép lại với buổi trao giải đầy xúc động. Cả hai tác giả đoạt giải nhất, nhì đều lên nhận giải cùng cha, mẹ là nhân vật chính trong bài viết và cùng rưng rưng nước mắt.

Tới rằm tháng chạp nhớ về lặt lá mai

Ở quê tôi, cứ đến tháng chạp, cho dù có bận bịu cách mấy thì việc canh ngày để lặt lá mai luôn là chuyện phải ưu tiên hàng đầu. Bởi năm nào thiếu hoa mai thì coi như cái Tết đó khó mà trọn vẹn, đủ đầy.

Thành tích ấn tượng của học sinh VAS trong năm học 2021-2022

Mặc dù chỉ được đến trường trong học kỳ 2, học sinh Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) vẫn được tận hưởng trọn vẹn các hoạt động ngoại khóa, năng khiếu và gặt hái được hơn 300 giải thưởng cấp thành phố đến quốc gia, quốc tế trong năm học 2021 - 2022.

Thi viết 'Bác Hồ - niềm tin yêu qua từng trang sách' trong giới trẻ

TTO - Lần đầu tiên một cuộc thi viết lời giới thiệu sách, ấn phẩm về Bác Hồ có quy mô lớn trong đoàn viên, thanh niên được tổ chức. Ban tổ chức lưu ý nên tránh lối viết truyền thống dài dòng, khuôn mẫu, thiếu đổi mới, sáng tạo.

Mời bạn tham dự cuộc thi viết: Đoàn viên sau đại dịch

TTO - Nhân dịp năm mới sắp đến, báo Tuổi Trẻ và đơn vị đồng hành Piaggio Việt Nam tổ chức cuộc thi "Đoàn viên sau đại dịch" để bạn đọc gửi tâm tư, suy nghĩ, trăn trở và cả niềm hy vọng về mùa tết sắp đến - tết đặc biệt sau 2 năm dịch COVID-19.