01/11/2022 20:00 GMT+7

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Yêu những nét đẹp mang giá trị hoài niệm

THANH THI
THANH THI

TTO - Những tấm bảng quảng cáo, bảng hiệu vẽ tay vẫn còn hiện diện và dường như đang dần được “săn đón” trở lại. Nhưng ít ai biết những tấm biển đậm chất hoài niệm như vậy lại được tạo ra bởi chàng trai có tuổi đời khá trẻ.

Anh là Nguyễn Hoài Bảo (quận 10, TP.HCM), vốn xuất thân trong gia đình có truyền thống kinh doanh bảng hiệu vẽ tay nên từ nhỏ anh đã có dịp tiếp xúc với những tấm bảng hiệu vẽ tay như thế này. Từ đó anh yêu thích và cảm nhận rõ được nét đặc biệt của những tấm bảng quảng cáo này.

Trong mỗi chúng ta, ai cũng sẽ có những kỷ niệm thuộc cung bậc cảm xúc vui, buồn khác nhau, nó ẩn náu trong ký ức mỗi người. Và rồi ở một giây phút nào đó nó sẽ được nhắc nhớ lại. Ở một số người thì những kỷ niệm đó sẽ là những miền ký ức đẹp để chiêm nghiệm về cuộc sống và sống tốt hơn.

Bởi thời gian dù trôi đi nhưng những nỗi nhớ, những nỗi hoài niệm vẫn còn ở mãi trong tâm hồn mỗi người, những lúc nhớ về những kỷ niệm đẹp trong quá khứ đã khích lệ tinh thần, tạo nên lòng tự tin, giúp chúng ta lạc quan hơn và hơn hết giúp kết nối mọi người với nhau.

THANH THI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên