29/06/2021 10:27 GMT+7

Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: Cùng nhau vượt đại dịch

V.B
V.B

TTO - Đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, gây khó khăn mọi mặt đến cuộc sống. Mặc dù vậy, ai trong chúng ta cũng có niềm tin đại dịch sẽ sớm được đẩy lùi, cuộc sống trở lại bình thường.

Cuộc thi "Lan tỏa năng lượng tích cực lần 2" sẽ nhận video từ 1-7

Hơn ai hết, mỗi người chúng ta sẽ là một nhân tố quan trọng trong tiến trình ấy bằng những việc làm thiết thực của riêng mình.

Đó có thể là việc tuân thủ quy định phòng chống dịch, tăng cường rèn luyện sức khỏe hay chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa thông điệp tốt đẹp của cuộc sống,…

Bắt đầu từ tháng 7 này, báo Tuổi Trẻ với sự đồng hành của Công ty Herbalife Việt Nam sẽ tổ chức cuộc thi video/clip "Lan tỏa năng lượng tích cực lần 2" sau sự thành công tốt đẹp của cuộc thi lần 1 diễn ra vào năm 2020.

Bạn đọc, người dân có thể tham gia cuộc thi bằng những video clip thể hiện các nội dung trên cũng như những clip về những điều tốt đẹp, những câu chuyện về việc ăn uống, những câu chuyện tích cực, nhân văn, bí quyết sống lành mạnh thông qua các hoạt động hằng ngày.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc truyền đạt thông điệp về một cuộc sống vui, tràn đầy năng lượng đến mọi người cũng như chia sẻ kinh nghiệm, rút ra bài học cho mình, cho gia đình, cho bạn bè, cùng hướng đến những điều tích cực, những thói quen tốt để sống khỏe, sống hạnh phúc mỗi ngày.

V.B
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên