Thông tin dịch vụ

Cuộc thi lan tỏa năng lượng tích cực

13/11/2020 13:30 GMT+7

Sau 3 tháng triển khai, Cuộc Thi Video Clip Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực do Herbalife Việt Nam phối hợp cùng Báo Tuổi Trẻ thực hiện đã đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

Cuộc thi lan tỏa năng lượng tích cực - Ảnh 1.

Ban tổ chức cuộc thi đã nhận hơn 400 clip dự thi của bạn đọc trong và ngoài nước với nhiều nội dung và chủ đề đa dạng cùng hướng đến mục tiêu lan tỏa các thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng về tăng cường bảo vệ sức khỏe thể chất và tinh thần cho cá nhân, gia đình, đồng thời tăng tính gắn kết trong cộng đồng xã hội.

Cuộc thi lan tỏa năng lượng tích cực - Ảnh 2.

Ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL TP.HCM (phải) và ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chúc mừng tác giả Trần Đình Hoàng, giải nhất cuộc thi với tác phẩm "Làm cho người ta cười là mình có phúc"

Đặc biệt, các Thành Viên Độc Lập của Herbalife Việt Nam đã xuất sắc giành được hai giải thưởng:

Giải Top 10 bài dự thi xuất sắc nhất: "Sống lành mạnh ngay hôm nay cho sức khỏe mai sau" của tác giả Trương Thị Mai Chi.

Giải được yêu thích nhất (đạt nhiều lượt chia sẻ trên fanpage truyền hình báo Tuổi Trẻ): "Hành trình thử thách bản thân" của tác giả Ngô Viết Quốc Huy.

Cuộc thi lan tỏa năng lượng tích cực - Ảnh 3.
Cuộc thi lan tỏa năng lượng tích cực - Ảnh 4.

"Chúng tôi rất vinh dự khi hợp tác cùng Báo Tuổi Trẻ tổ chức một chương trình rất có ý nghĩa. Những câu chuyện sinh động từ cuộc thi một lần nữa khẳng định những giá trị tốt đẹp của người Việt như tính nhân văn, tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt khó, thông minh, sáng tạo và sự lạc quan luôn được gìn giữ và phát huy qua nhiều thế hệ trên mọi miền đất nước", ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia phát biểu tại Lễ trao giải thưởng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận