Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: 18 giờ để có một chiếc xe cứu thương

06/10/2021 15:00 GMT+7

TTO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại TP.HCM, rất nhiều sự chi viện đến từ những người làm việc trong ngành y tế, quân đội, công an đã xung phong vào tâm dịch.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Suy nghĩ của bạn ảnh hưởng đến tâm trạng như thế nào? Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Suy nghĩ của bạn ảnh hưởng đến tâm trạng như thế nào? Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Hãy chăm chút điều quý giá nhất! Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Hãy chăm chút điều quý giá nhất! Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021 Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021': Gửi niềm tin chiến thắng COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại TP.HCM, rất nhiều sự chi viện đến từ những người làm việc trong ngành y tế, quân đội, công an đã xung phong vào tâm dịch.

Với số lượng ca nhiễm lớn cần được cứu chữa kịp thời, nhận thấy được điều này, những thành viên của diễn đàn về kỹ thuật và công nghệ ôtô (OTO-HUI) đã lên phương án hoán cải xe cứu thương.

Điều này sẽ giúp có ngay xe cứu thương trong thời gian ngắn dựa trên mẫu xe Ford Transit nhưng vẫn đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn an toàn.

Hy vọng rằng sự góp sức đến từ người làm kỹ thuật ôtô chúng tôi hay của tình nguyện viên ở các mặt trận chống dịch khác nhau sẽ san sẻ gánh nặng để dịch bệnh sớm bị đẩy lùi.

Nguyễn Lâm Nhật Tùng
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận