Cuộc thi ảnh Tuổi xanh: Cùng nhau ca hát

28/11/2019 10:53 GMT+7

TTO - Tác giả Phạm Khôi Nguyên (Trường THPT Gia Định, TP.HCM) gửi tới cuộc thi ảnh Tuổi xanh loạt ảnh đầy màu sắc bạn ghi lại trong buổi lễ tri ân - trưởng thành ở trường mình.

Cuộc thi ảnh Tuổi xanh: Cùng nhau ca hát - Ảnh 1.

“Cùng nhau ca hát” - một ảnh trong bộ ảnh của tác giả Phạm Khôi Nguyên

Ảnh thể hiện sức sống tuổi trẻ qua ống kính của tuổi học trò.

"Nói làm chi rằng xuân vẫn tuần hoàn/ Nếu tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại. Hai câu thơ của thi sĩ Xuân Diệu như muốn nhắc nhở chúng ta luôn trân quý thời thanh xuân chỉ đến một lần trong cuộc đời của mỗi con người. 

Những khoảnh khắc tuổi trẻ sẽ ghi dấu trong đời học sinh, những người từng cùng nhau trải qua những năm tháng đầy kỷ niệm. Những vòng tay, tiếng hát, tiếng cười lẫn những cái vẫy tay như muốn níu kéo mãi thời thanh xuân..." - tác giả Khôi Nguyên chia sẻ.

Cuộc thi ảnh Tuổi xanh do Sở GD-ĐT TP.HCM phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Phương Nam (Sedidco), Trường ĐH Việt Đức và báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức cho học sinh trên địa bàn TP.HCM. Nhận ảnh đến hết ngày 9-2-2020.

Cuộc thi ảnh cho các em học sinh lưu giữ khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống Cuộc thi ảnh cho các em học sinh lưu giữ khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống

TTO - Sáng 19-5, Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức trao giải cuộc thi ảnh "Mùa yêu thương" cho học sinh THCS và THPT tại Khu vui chơi hướng nghiệp Vietopia (Q7, TP.HCM).

H.B.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận