Tag: cuộc sống hạnh phúc

Những việc tưởng đúng nhưng đang 'triệt tiêu' kỹ năng sống của con

Sau bài viết 'Trẻ Việt Nam ít được giáo dục kỹ năng sống, chỉ biết ăn, ngủ', Tuổi Trẻ Online nhận được nhiều câu hỏi 'cha mẹ nên làm gì để trẻ có nhiều kỹ năng sống?'.

Phương Anh Idol tiết lộ gây choáng, không thể yêu ai quá 2 tuần

Phương Anh Idol bày tỏ cô chưa có niềm tin vào sự chung thủy trong tình yêu, thường hẹn hò rất ngắn hạn nhưng thấy ghen tị với các cặp đôi.

‘Lợi nhuận kép’ của những ngôi nhà thứ hai bên biển

Sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach được xem là khoản đầu tư tạo ra ‘lợi nhuận’ lớn về sức khoẻ và tinh thần, nền tảng quan trọng để tạo nên cuộc sống hạnh phúc.

Đầu tư cho cuộc đời: Cân bằng để an nhàn tuổi trung niên

Nhiều người trong độ tuổi 40-50 rơi vào khủng hoảng tuổi trung niên bởi thất vọng với nhiều điều chưa thực hiện được. Bế tắc càng kéo dài nếu không tìm được định hướng cho thời gian nghỉ hưu.

Nơi những người già vui như đứa trẻ giữa lòng phố thị

Từ ngày chuyển về Ecopark, bà Thu luôn cảm thấy vui tươi khi cùng bạn bè ra công viên dạo bộ, tập thể dục hay học nhảy dưới bóng cây xanh mát, ngập tràn hương hoa.

Gieo mầm yêu thương cho mùa hè của con ngập tràn hạnh phúc

Thay vì tạo nên những đứa trẻ được ‘đóng khung’, phụ huynh được khuyến khích trở thành những người gieo xuống ‘hạt mầm hạnh phúc’, việc còn lại hãy để cây tự đơm hoa, kết trái, tự phát triển trong môi trường tốt nhất dưới sự hướng dẫn của ba mẹ.

THE xếp hạng các Đại học Việt Nam có tầm ảnh hưởng về phát triển bền vững 2022

Times Higher Education (THE) ngày 28-4 đã công bố bảng xếp hạng THE Impact Rankings 2022 - Xếp hạng các đại học có tầm ảnh hưởng về phát triển bền vững năm 2022, trong đó có 7 trường Việt Nam.

Hãy thường xuyên gặp gỡ bạn bè

TTO - Nhiều người tự hỏi tại sao chúng ta vẫn luôn cảm thấy cô đơn? Đừng tự "nhốt mình" giữa bộn bề mưu sinh hay không gian mạng, hãy năng gặp gỡ bạn bè để giữ kết nối và giải tỏa căng thẳng, áp lực cuộc sống.

'Dì ơi, con gọi dì bằng mẹ được không'

TTO - Chỉ đến khi được 7 đứa trẻ không cùng máu mủ cất tiếng gọi 'Mẹ ơi', chị Vân - dì tập sự tại làng trẻ SOS - mới cảm nhận được niềm hạnh phúc thật sự.

Cuộc sống còn gì hơn là cứ bên nhau hạnh phúc như vầy

"Cuộc sống là vô thường, biết đâu được ngày mai. Vợ chồng hạnh phúc ngày nào hưởng ngày ấy", chị Thảo Hoàng người chia sẻ video viết.