Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Cuộc chiến một mất một còn trong Lời hứa hiểm nguy

26/04/2022 10:00 GMT+7

Bộ phim Lời hứa hiểm nguy đang đi vào cao trào khi những tội lỗi của hai cha con Jun Hyuk lần lượt được phơi bày. Bị dồn vào đường cùng, hắn càng điên cuồng trả đũa.

Cuộc chiến một mất một còn trong Lời hứa hiểm nguy - Ảnh 1.

Kế hoạch trả thù của Tae In và Eun Dong bước đầu đạt được thành công

Cha con bác sĩ Choi đối diện với án tù

Trong những diễn biến mới, Jun Hyuk và cha mình đã bị cảnh sát bắt để điều tra về vụ hối lộ thứ trưởng Hong. Đây là một trong số những tội ác mà Jun Hyuk đã gây ra.

Cuộc chiến một mất một còn trong Lời hứa hiểm nguy - Ảnh 2.

Tae In quyết tâm "một mất một còn" cùng Jun Hyuk

Trong quá khứ, hắn đã thay đổi thứ tự ghép tim của chủ tịch Han và bố Tae In, suýt nữa cướp đi sự sống của bố anh. Nếu không có trái tim của bố Eun Dong - người bị Jun Hyuk hãm hại - thì chắc chắn bố Tae In sẽ không còn được sống tới giờ phút này.

Vì vậy mục đích cuối cùng của Tae In vẫn là vạch trần thủ những việc làm xấu xa của gia đình Jun Hyuk tại bệnh viện Hàn Quốc nhằm thao túng sinh mạng của bệnh nhân.

Trong tập 36, khoảnh khắc Tae In đối diện với Jun Hyuk đang bị còng tay, hắn vẫn ngạo mạn và đe dọa Tae In rằng anh sẽ có kết quả hệt như bố Eun Dong vì biết những điều không biết và làm những điều không nên làm. Tae In cũng đáp lại bằng thái độ quả quyết rằng cuộc chiến chống lại Jun Hyuk là cuộc chiến một mất một còn.


Trích đoạn phim Lời hứa hiểm nguy

Trước đó, ở tập 35, Hyang Mi đã đồng ý đến cảnh sát để đưa ra các bằng chứng minh rằng Jun Hyuk gài tội Eun Dong thêm 5 năm tù trong vụ án năm xưa. Tuy nhiên, trên đường lên taxi tới cảnh sát, Hyang Mi và Eun Dong đã bị một chiếc xe tải lao với tốc độ mạnh tông trực diện vào chiếc xe taxi.

May mắn thay, hai cô gái kịp thoát thân và giữ lại được mạng sống. Tuy nhiên Hyang Mi vội bỏ trốn và không thể đến đồn cảnh sát như kế hoạch. Tuy không thủ tiêu được nhân chứng, kế hoạch thoát tội của Tae In vẫn thành công được một nửa.

Cuộc chiến một mất một còn trong Lời hứa hiểm nguy - Ảnh 4.

Tae In gần như phắt điên khi biết Eun Dong bị nguy hiểm tới tính mạng

Bí mật về một người phụ nữ khiến Jun Hyuk có khả năng lật ngược thế cờ

Mặc dù phần thắng hiện tại đang tạm nghiêng về phe chính nghĩa của Tae In và Eun Dong, khán giả vẫn chưa thể yên lòng khi bộ phim mới đi hết nửa chặng đường. Jun Hyuk dù thất thế nhưng vẫn là kẻ lắm mưu nhiều kế cùng những chiêu bài để thoát thân.

Với việc lấy bệnh viện Hàn Quốc làm nơi diễn ra những trao đổi y khoa trong quá khứ, bác sĩ Choi đã cung cấp giấy chẩn đoán giả cho rất nhiều nhân vật quyền lực. 

Thứ trường Hong cũng là một trong số đó, ông ta đã "mua" giấy chẩn đoán giả cho con trai mình để không phải đi nghĩa vụ. Lật lại cuộc trao đổi trong quá khứ, Jun Hyuk đe doạ chủ tịch Hong nếu không giúp bố hắn thoát tội hối lộ, hắn sẽ đưa ông chết cùng.

Ngoài chủ tịch Hong, Jun Hyuk cũng đe dọa cô ruột mình đồng thời cũng là phu nhân chủ tịch Han. Nếu bà không tìm cách tác động tới chủ tịch để cứu hắn ra ngoài, hắn cũng thề nhất định sẽ phơi bày những thủ đoạn chiếm đoạt công ty của bà và con gái.

Ở một diễn biến khác, Jun Hyuk vẫn luôn biết rằng chủ tịch Han có một người đàn bà bí mật. Và nếu bí mật này bị lộ ra hắn ta có thể thao túng được chủ tịch. 

Trong những tập trước, Jun Hynk đã suýt nữa vạch trần được danh tính của người phụ nữ hẹn cùng với chủ tịch ở nhà thờ. May mắn thay, vào đúng những giây cuối cùng, Eun Dong lại xuất hiện cứu nguy và thế chỗ người phụ nữ đó.

Tuy nhiên, trong tập mới nhất, Jun Hyuk đã nắm được bức ảnh chụp từ camera chính diện và biết được người phụ nữ mà chủ tịch bí mật gặp gỡ là mẹ của Tae In. 

Hiện tại không rõ hắn đã liệu đã biết đây cũng chính là người tình của chủ tịch năm xưa và mẹ ruột của Ji Hoon không? Liệu để bảo vệ Ji Hoon, Tae In và Eun Dong có chùn bước trong việc thực hiện kế hoạch trả thù Jun Hyuk?

Cuộc chiến một mất một còn trong Lời hứa hiểm nguy - Ảnh 5.

Ji Hoon vẫn là điểm yếu của Eun Dong, người cô luôn muốn bảo vệ


Cuộc chiến một mất một còn trong Lời hứa hiểm nguy - Ảnh 6.

Các diễn biến tiếp theo của bộ phim "Lời hứa hiểm nguy" sẽ được phát sóng lúc 13h hàng ngày trên kênh VTV1.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hàng ngày trên các kênh của VTV.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

Bùi Anh Tuấn hủy hát do nhiễm COVID-19 lần 3; Lý Nhã Kỳ đóng phim cùng Han Jae Suk Bùi Anh Tuấn hủy hát do nhiễm COVID-19 lần 3; Lý Nhã Kỳ đóng phim cùng Han Jae Suk

TTO - Bùi Anh Tuấn hủy tham gia đêm nhạc do nhiễm COVID-19 lần 3; Bất ngờ Hari Won không nhận ra tiếng Hàn dù cô là người bản xứ; Lý Nhã Kỳ đóng phim cùng Han Jae Suk; Lần đầu Minh Hằng làm đêm nhạc riêng... là những tin được quan tâm ngày 25-4.

H.L
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận