Cùng khách hàng STCPHARCO mục sở thị nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO

10/05/2019 11:00 GMT+7

Ngày 7-5-2019, Công ty STCPHARCO đã tổ chức buổi tham quan nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hiện đại đạt chuẩn GMP-WHO.

Qua buổi tham quan, khách hàng và các đối tác đã có cái nhìn cận cảnh và hiểu rõ thực tế quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế tại một nhà máy 'Thực hành tốt sản xuất', tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về quản lý chất lượng của ngành Dược.

Buổi tham quan được diễn ra ở trụ sở nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn 'Thực hành tốt sản xuất thuốc' GMP – WHO theo tiêu chuẩn Bộ y tế của công ty CP Dược Phẩm Việt - Đông Dược Việt, cũng là đối tác của STCPHARCO trong việc việc cung ứng nguồn nguyên liệu thành phẩm và áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất các dòng dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao và đảm bảo vệ sinh an toàn.

Cùng khách hàng STCPHARCO mục sở thị nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO - Ảnh 1.

Ông Phạm Quốc Vinh – Tổng giám Đốc công ty Đông Dược Việt đón tiếp đoàn thăm quan, chia sẻ định hướng hợp tác sản xuất cùng STCPHARCO

Tại buổi thăm quan, đoàn đã được tận mắt thị phạm quy trình sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng hệ thống trang thiết bị máy móc, công nghệ sản xuất khép kín, tích hợp tự động hoá qua các khâu như: trộn nguyên liệu, dập viên, bao phim, đóng lọ, ép vỉ... đồng thời được tìm hiểu thêm về quy trình kiểm nghiệm, kiểm soát chất lượng... theo tiêu chuẩn của ngành Dược.

Cùng khách hàng STCPHARCO mục sở thị nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO - Ảnh 2.

Các khách hàng tận mắt tìm hiểu về quy trình hoạt động, sản xuất và dây chuyền, thiết bị công nghệ của nhà nhà máy "Thực hành tốt sản xuất" đạt chuẩn GMP - WHO

Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn GMP - WHO là điều kiện tiên quyết để các nhà sản xuất Dược phẩm và thực phẩm chăm sóc sức khỏe sản xuất ra sản phẩm đáp ứng các yêu cầu như: giảm thiểu tối đa sai sót, ngăn ngừa bất kỳ ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm, đảm bảo đạt chất lượng đăng ký và đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.

Sau khi thực tế tìm hiểu hệ thống dây chuyền, công nghệ hiện đại và tận mắt chứng kiến những hoạt động sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế để sản tạo nên 2 dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh Tiểu ĐườngViêm Xoang mang thương hiệu COTARIN sắp ra mắt, phần đông các khách hàng và đại lý cảm nhận sự khác biệt và thuyết phục về chất lượng sản phẩm.

Qua chuyến tham quan cũng giúp nhà phân phối tiềm năng với STCPHARCO hiểu nhau hơn, gắn bó hơn và cùng nhau chia sẽ trách nhiệm trong việc chọn lựa và cung cấp dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chất lượng, hiệu quả điều trị cao đến với người tiêu dùng. Song song đó, STCPHARCO cũng mong muốn đưa hình ảnh và thương hiệu của công ty đến gần hơn với khách hàng các trong cả nước.

Cùng khách hàng STCPHARCO mục sở thị nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO - Ảnh 3.

Chuyến tham quan góp phần khẳng định niềm tin vào chất lượng của các dược phẩm của STCPHARCO

Trong chiến lược hoạt động của mình, STCPHARCO tập trung, chú trọng tìm những đối tác uy tín trong nước và quốc tế để cùng hợp tác nghiên cứu, ứng dụng công thức và sản xuất sản phẩm. Với việc bắt tay cùng nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP - WHO, STCPHARCO tin tưởng rằng các dòng dược phẩm cung cấp ra thị trường hoàn toàn đảm bảo an toàn và hiệu quả, góp phần đem lại niềm tin và sự an tâm cho người tiêu dùng Việt trong phòng, hỗ trợ điều trị các căn bệnh thời hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận