Tag: Cung điện Hoàng gia

Mặc đồ lót tắm nắng trước cung điện, hai cô gái bị chỉ trích nặng nề

Nhiều người dùng mạng xã hội ở Thái Lan đang lên án 2 cô gái ăn mặc hở hang tại quảng trường công cộng Sanam Luang, nơi chuyên tổ chức các nghi lễ hoàng gia.

Công chúa Na Uy từ bỏ nghĩa vụ hoàng gia để cùng chồng tập trung kinh doanh

TTO - Cung điện Hoàng gia Na Uy cho biết Công chúa Märtha Louise đã chính thức từ bỏ mọi nghĩa vụ hoàng gia để cùng chồng, một pháp sư người Mỹ da màu, tập trung kinh doanh.

Tour du lịch đến Bắc Âu khám phá lục địa hấp dẫn

Chương trình du lịch đặc biệt phù hợp ngân sách cho cả gia đình, bè bạn hoặc là sự gặp gỡ kết bạn đồng hành trong cùng chuyến đi như một gia đình lớn, cùng nhau trải nghiệm văn hóa, cảnh đẹp, đặc sản ẩm thực.

Campuchia phát hiện bom nặng hơn 900kg dưới sông trước Cung điện Hoàng gia

TTO - Theo Hãng tin AFP, hôm 5-5, Campuchia đã triển khai đội xử lý bom mìn để loại bỏ một quả bom nặng hơn 900kg được phát hiện dưới lòng sông đối diện Cung điện Hoàng gia ở thủ đô Phnom Penh.

Vua và hoàng hậu Thụy Điển mắc COVID-19

TTO - Cung điện hoàng gia Thụy Điển cho biết vua Carl XVI Gustaf, 75 tuổi và hoàng hậu Sylvia, 78 tuổi, bị mắc COVID-19. Cả hai đang tự cách ly và việc truy vết những người từng tiếp xúc với họ đang được tiến hành.

Hoàng tử Bỉ mắc COVID-19 sau khi dự tiệc ở Tây Ban Nha

TTO - Hoàng tử Joachim của Bỉ, người hiện đang đứng vị trí thứ 10 trên ngai vàng Bỉ, đã mắc COVID-19 sau khi tham dự một bữa tiệc ở Tây Ban Nha vào ngày 26-5.

Thái Lan giảm thuế hàng xa xỉ để thúc đẩy ngành du lịch

Du khách nước ngoài sẽ chi nhiều tiền hơn nếu họ có thể mua hàng hiệu với giá rẻ.

Lên ngôi vua: Đăng quang thì quen, đăng cơ ít dùng nên lạ lẫm...

TTO - Liên quan tới sự kiện thái tử Nhật và Thái Lan lên ngôi vua, nhiều tờ báo dùng chữ 'đăng cơ' chứ không phải 'đăng quang', nhiều ý kiến thắc mắc: Tại sao không dùng từ 'đăng quang', hoặc 'lên ngôi' mà lại dùng từ "đăng cơ?

Top 10 hoạt động vui chơi ở Vienna

TTO - Là một trong những thủ đô lịch sử được bảo tồn đẹp nhất của châu Âu, Vienna là điểm đến mà mọi du khách nên tham quan ít nhất một lần trong đời.

Đến Stockholm ngắm thành phố trên biển

TTO - Theo tiếng Thụy Điển cổ thì Stockholm có nghĩa là 'khu phố ở giữa những chiếc cầu' vì nơi đây được thành lập vào thế kỷ thứ 13 trên 14 hòn đảo riêng biệt của vùng biển Baltic. Người ta còn gọi trìu mến tên thành phố này là 'Venice phương Bắc'.