Tag:

Cục Xuất bản

Đình chỉ phát hành tiểu thuyết 'Mối chúa' của Tạ Duy Anh

Đình chỉ phát hành tiểu thuyết 'Mối chúa' của Tạ Duy Anh

TTO - Đại diện Nhà xuất bản Hội Nhà Văn xác nhận với Tuổi Trẻ Onlline đã nhận được văn bản yêu cầu đình chỉ phát hành cuốn sách 'Mối chúa' để thẩm định nội dung, có ý kiến của cơ quan chủ quản...

04:58

Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều sẽ làm giám đốc NXB Hội nhà văn

TTO - Ban chấp hành Hội nhà văn VN đã thống nhất đề xuất nhà thơ Nguyễn Quang Thiều làm giám đốc NXB Hội nhà văn VN.

06:19

Chưa có giám đốc, NXB Hội Nhà văn tạm dừng hoạt động

TTO - Ông Chu Văn Hòa, Cục trưởng Cục Xuất bản, in và phát hành (Bộ Thông tin – Truyền thông) cho biết, Nhà xuất bản Hội nhà văn phải tạm dừng hoạt động xuất bản vì chưa tìm được người vào vị trí giám đốc.

09:03

​Truyện 18+ Hiệp sĩ lưu ban chưa phát hành ra thị trường

TTO - Chiều ngày 11-1, Nhà Xuất bản Văn học có thông cáo gửi các cơ quan báo chí, chính thức lên tiếng về sự việc cuốn truyện 18+ Hiệp sĩ lưu ban chưa có quyết định phát hành nhưng đã bị phát tán.

07:08

19/60 nhà xuất bản không có tối thiểu 5 tỷ đồng để hoạt động

TTO - Ngày 11-1, tại Hà Nội, Ban tuyên giáo TƯ phối hợp với Bộ Thông tin - Truyền thông, Hội Xuất bản VN tổ chức hội nghị giao ban cơ quan chủ quản nhà xuất bản năm 2016.

09:41

Truyện 18+ Hiệp sĩ lưu ban chưa có quyết định phát hành đã phát tán

TTO - Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Trương Minh Tuấn vừa yêu cầu Cục Xuất bản, In và Phát hành khẩn trương giải trình vì sao cuốn Hiệp sĩ lưu ban chưa có quyết định phát hành nhưng nội dung đã được phát tán rộng rãi.

10:50

Chưa thể lập bảng gắn nhãn truyện tranh theo lứa tuổi

TTO - Chiều 3-11, ông Chu Văn Hòa - cục trưởng Cục Xuất bản, in và phát hành - đã có cuộc trao đổi với Tuổi Trẻ xung quanh câu chuyện “Làm truyện tranh khó trăm bề”.

08:24

Thế nào là sách khiêu dâm hoặc không khiêu dâm?

TTO - Khác với điện ảnh hay sân khấu có quy định cảnh “nóng” kéo dài mấy giây hoặc kích cỡ áo váy thế nào, nội dung sách thường được hiểu theo cảm tính, chẳng hạn các vấn đề tính dục cần cân nhắc trong ngữ cảnh cụ thể nào thì khiêu dâm hoặc không khiêu dâm.

08:13

Thiếu tác giả Việt viết cho trẻ con Việt: Không bình thường!

TTO - “Đất nước chín mươi triệu dân mà không có ai viết sách cho trẻ con nước mình là không bình thường”