Thứ 4, ngày 12 tháng 8 năm 2020

Cửa hàng thời trang cháy trơ khung, nhà hai bên hầu như nguyên vẹn

09/07/2020 19:53 GMT+7

TTO - Vụ hỏa hoạn xảy ra trên tuyến đường chuyên bán hàng thời trang sầm uất ngay trung tâm TP Huế đã thiêu rụi toàn bộ một cửa hàng. Bất ngờ khi nhà hai bên hầu như nguyên vẹn, tấm rèm vải vẫn còn nguyên.

Cửa hàng thời trang cháy trơ khung, nhà hai bên hầu như nguyên vẹn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ hỏa hoạn - Ảnh: AN NHIÊN

Vụ hỏa xảy ra vào khoảng 16h chiều 9-7, khiến cửa hàng chuyên bán áo quần thời trang ở số 29 Hùng Vương (TP Huế) bị thiêu rụi hoàn toàn. Con đường này nằm ngay trung tâm TP Huế, nổi tiếng chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã huy động hơn 40 chiến sĩ cùng với rất nhiều xe cứu hỏa đến hiện trường khống chế ngọn lửa. Cảnh sát giao thông cũng được huy động phong tỏa một đoạn đường, ưu tiên cho xe cứu hỏa di chuyển và hạn chế người dân qua lại.

Khoảng 17h cùng ngày, đám cháy bị dập tắt hoàn toàn. Hiện trường vụ cháy cho thấy những gì có bên trong cửa hàng đã bị lửa thiêu rụi. Một vài chiếc xe máy để ở trước cửa hàng cũng bị cháy trơ khung.

Bất ngờ khi nhà hai bên hầu như nguyên vẹn, tấm rèm vải vẫn còn nguyên. Có thể do lực lương chữa cháy đã khống chế, khoanh vùng cháy kịp thời. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân hỏa hoạn.

3 người chết cháy giữa ban ngày: nghi án giết người tình rồi tự sát 3 người chết cháy giữa ban ngày: nghi án giết người tình rồi tự sát

TTO - Dấu vết tại hiện trường và lời khai của nhân chứng cho thấy nhiều khả năng người đàn ông đã giết bạn gái và con riêng của bạn gái rồi tự sát.

AN NHIÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận