Tag: Cù lao xác sống

Tình người duyên ma 2 'âm điểm' vì chẳng... nhát ma được ai

Sau 4 ngày ra rạp, 'Mae nak hồi sinh' gây thất vọng vì chỉ kế thừa được mỗi cái tên của 'Tình người duyên ma' và được ví von là 'thảm họa của thảm họa' trên màn ảnh rộng.

Một bộ phim đầu tư như 'Thanh Sói' bị đánh đồng là thảm họa với 'Cù lao xác sống' hay 'Huyền sử vua Đinh', bởi những khán giả chưa hề xem phim. Điều đó cho thấy niềm tin của khán giả với phim Việt đã chạm đáy.

Phim Việt 2022: Một năm khắc nghiệt, doanh thu giảm, phim thảm họa vẫn như nấm sau mưa

TTO - 2022 là một năm khắc nghiệt với những người làm phim Việt khi doanh thu phim giảm từ 50 - 70% theo ước tính của một số nhà làm phim. Bên cạnh đó, nhiều phim dở, phim thảm họa ra rạp làm mất niềm tin của khán giả.

Thêm lo cho phim Việt

TTO - Tình trạng phim Việt dở đáng báo động đang khiến khán giả ngày càng quay lưng với phim Việt. Nhiều nhà làm phim tâm huyết bày tỏ sự lo ngại.

'Virus cuồng loạn' chỉ thu được 90 triệu: Báo động phim Việt thảm họa

TTO - 'Virus cuồng loạn' thu 90 triệu đồng sau dịp cuối tuần đầu tiên. Đây là mức doanh thu thuộc hàng thấp nhất trong lịch sử rạp Việt và chất lượng cũng dở đáng báo động.

Triển lãm trưng bày cương thi còn thật hơn zombie 'Cù lao xác sống'

Mang yếu tố tâm linh, triển lãm trưng bày hàng loạt tác phẩm khiến khán giả dựng tóc gáy, run lẩy bẩy.

'Cù lao xác sống': Zombie gì mà ngây ngô, hài hước thế!

Vừa ra mắt đã bị chê tơi tả nhưng 'Cù lao xác sống' vẫn leo top doanh thu phòng vé với hơn 10 tỉ đồng sau kỳ nghỉ lễ. Cùng với đó, hàng loạt hạt sạn, chi tiết hề hước đến... nực cười đã được 'khui'.

Rạp phim dịp nghỉ lễ 2-9: Lần đầu tiên có phim zombie Việt -  'Cù lao xác sống' ra rạp

TTO - Dịp lễ 2-9 này, rạp Việt ít phim mới và cũng không có "bom tấn" mới quá đáng chú ý. Thế nhưng, khán giả vẫn có một vài lựa chọn mới hoặc "tuy cũ mà mới".

Hà Anh phản hồi sau vụ mặc phản cảm bị phạt 70 triệu; phim zombie Việt tung trailer rùng rợn

TTO - Hà Anh phản hồi sau vụ mặc phản cảm bị phạt 70 triệu đồng. Phim zombie Việt tung trailer rùng rợn. Hàng nghìn người dự tuyển phim Lật mặt 6. Top 3 hoa hậu thăm gia đình chiến sĩ PCCC hy sinh khi chữa cháy. Thương Tín đi hát đám cưới.