Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Cú knock-out 'điên rồ': tung cước giống Lý Tiểu Long, rồi giật chỏ khiến đối thủ bất tỉnh

25/07/2022 12:06 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Nga Ramazan Alikhanov đã tung cú đá giống huyền thoại Lý Tiểu Long, sau đó xoay vòng giật chỏ khiến đối thủ Ivan Permyakov ngã xuống nằm bất tỉnh ở trận so tài tại Đấu Trường Thịnh Nộ 3 (Rage Arena 3) diễn ra tại Nga.

knock-out 'điên rồ': tung cước giống Lý Tiểu Long, rồi giật chỏ khiến đối thủ bất tỉnh - Nguồn: Rage Arena 3

Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn với nhiều pha ra đòn tuyệt đẹp giữa hai cao thủ người Nga. Khi hiệp đấu chỉ còn 55 giây nữa là kết thúc, Alikhanov đã lao đến tung cú đá cao chân khiến Ivan Permyakov phải nghiêng người né đòn.

Ngay lập tức, Alikhanov đã xoay người tung cú giật chỏ trái trúng mặt rất mạnh khiến Ivan Permyakov ngã xuống nằm bất tỉnh trên sàn đấu. Trong lúc Alikhanov chạy đi ăn mừng thì các trọng tài và nhân viên y tế vẫn cố gắng cứu chữa cho Ivan Permyakov.

Đây là một trong những cú knock-out đẹp và ấn tượng nhất của làng võ thuật thế giới. Các chuyên gia võ thuật thế giới gọi đây là "cú knock-out điên rồ" và nhận định nó là một trong những cú knock-out "đỉnh" nhất trong năm.

Võ sĩ 52 tuổi lần đầu đấu chuyên nghiệp, thắng knock-out rồi... Võ sĩ 52 tuổi lần đầu đấu chuyên nghiệp, thắng knock-out rồi... 'nghỉ luôn' vì vợ cấm đấu

TTO - Võ sĩ 52 tuổi Paul Iannuzzi đã lần đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp và có chiến thắng knock-out ấn tượng trước đối thủ Lucinei Santos tại Mỹ. Tuy nhiên sau chiến thắng này, Paul Iannuzzi đã quyết định 'nghỉ hưu' vì vợ không cho phép ông đấu nữa.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận