Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Cụ bà 65 tuổi bị sát hại tại nhà riêng, công an đã bắt 3 nghi phạm

04/11/2020 18:38 GMT+7

TTO - Đến cuối ngày 4-11, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt 3 nghi phạm để điều tra vụ án mạng xảy ra đêm qua làm cụ bà 65 tuổi ở thôn Yên Thôn, xã Định Tiến, huyện Yên Định tử vong.

Cụ bà 65 tuổi bị sát hại tại nhà riêng, công an đã bắt 3 nghi phạm - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng - Ảnh: Người dân cung cấp

Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, khoảng 22h đêm 3-11, tại thôn Yên Thôn, xã Định Tiến, huyện Yên Định xảy ra vụ án mạng thương tâm. Nạn nhân là bà Lê Thị Huế, 65 tuổi, ở thôn Yên Thôn, xã Định Tiến. Bà Huế là vợ liệt sĩ, ở nhà một mình.

Khoảng 8h sáng 4-11, sau nhiều lần gọi điện thoại không được, em chồng bà Huế liền sang nhà thì phát hiện chị dâu đã tử vong, trên người có nhiều vết thương, máu chảy nhiều.

Sau khi nhận tin, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Yên Định nhanh chóng vào cuộc. Đến cuối giờ chiều 4-11, lực lượng công an đã bắt 3 nghi phạm liên quan.

Bước đầu, công an xác định 3 nghi phạm cần tiền tiêu xài nên đã gây ra vụ án mạng.

Được biết, bà Huế có 4 người con, trong đó 2 người đã lập gia đình, 2 người đi làm ăn xa, bà ở quê một mình. Từ trước đến nay bà Huế không mâu thuẫn với ai.

Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra vụ án mạng.

​Cụ bà sống độc thân chết nghi bị giết, cướp tài sản ​Cụ bà sống độc thân chết nghi bị giết, cướp tài sản

TTO - Cụ bà 76 tuổi sống một mình tại xã Vinh Hải, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế được phát hiện đã chết nghi bị giết, cướp tiền vàng.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận