19/04/2022 10:00 GMT+7

CT Group hướng đến 25.000 nhân sự vào năm 2025

HÀ DƯƠNG
HÀ DƯƠNG

Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, CT Group không ngừng lớn mạnh, đồng hành với sự phát triển của Việt Nam.

CT Group hướng đến 25.000 nhân sự vào năm 2025 - Ảnh 1.

Góp phần cụ thể hóa những chiến lược đó, CT Group đặt mục tiêu tuyển dụng hàng chục ngàn nhân sự chất lượng cao làm việc tại Việt Nam và các văn phòng đại diện ở nước ngoài. Một cuộc cách mạng nhân sự quy mô lớn đang được công ty dày công chuẩn bị.

Chuyển mình cùng cuộc cách mạng công nghệ 4.0…

Ngày nay, những hoạt động kinh doanh trọng điểm của CT Group tập trung vào các lĩnh vực mà ở Việt Nam có nhiều điểm thuận lợi lâu dài đó là: bất động sản, bán lẻ, xây dựng, đầu tư tài chính, du lịch sinh thái, và công nghệ. Trong đó bất động sản và công nghệ được xác định là 2 mảng then chốt trên hành trình chinh phục kỷ nguyên mới.

Chuyển giao cho CT Land đang vững vàng phát triển mảng đô thị mới toàn diện với những sản phẩm đột phá như nhà ở giá rẻ cao cấp 4.0 CT Homes hướng đến cộng đồng, các dự án CT Town cao cấp, các đại đô thị CT World và nhiều lĩnh vực BĐS khác, CT Group tập trung tiến công thần tốc trong các lĩnh vực công nghệ cao.

Tập đoàn đã sớm chuẩn bị cho làn sóng dịch chuyển mạnh mẽ từng giây từng phút của cách mạng công nghệ có thể làm thay đổi mãi mãi toàn nhân loại này. Với khát vọng "Hóa rồng công nghệ tương lai", CT Group đã và đang đẩy mạnh phát triển các lĩnh vực: Fintech, Cell Tech, Fly Tech, Digital Banking, Hitech Construction, E-Commerce, Renewable Energy, Hitech Education, AI, Quantum, chung tay đưa Việt Nam cùng nhịp với cuộc cách mạng 4.0 toàn cầu.

Một số công nghệ lõi đã được tập đoàn âm thầm nghiên cứu và chuẩn bị kỹ lưỡng trong nhiều năm qua, hiện nay bắt đầu mang lại những thành quả nhất định, làm bàn đạp vững chắc để tập đoàn tiến sâu hơn vào mảng công nghệ cao như AI, Blockchain, thiết bị bay không người lái DrOne, Super App tích hợp "all in one" phục vụ cộng đồng Sale BĐS - khách hàng - nhà đầu tư - cư dân,…

Ở lĩnh vực Celltech, CT Group đã thành lập CTCP Việt Nam Gene & Cell Technology (VGCT) nhằm chọn lọc, ứng dụng, phát triển công nghệ Gene, tế bào gốc cho bệnh nhân tại Việt Nam và khu vực.

Bức tranh công nghệ và các hoạt động kinh doanh chào đón tuổi 30 và hành trình tiếp theo hướng đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp đang được thể hiện đầy sống động, nhiều thách thức nhưng cũng không ít vinh quang và tự hào khi trở thành một phần của lịch sử.

Vì vậy, cùng với cuộc cách mạng công nghệ còn có một cuộc cách mạng khác đang được CT Group dày công chuẩn bị. Đó chính là cuộc cách mạng về nhân lực, đáp ứng qui mô phát triển tốc độ cao của tập đoàn có bề dày lịch sử 3 thập kỉ này.

Và một môi trường làm việc phát triển toàn diện ở CT Group

CT Group hướng đến 25.000 nhân sự vào năm 2025 - Ảnh 2.

Việc bổ sung đủ nguồn nhân lực luôn là một trong những vấn đề được ưu tiên và tập trung hàng đầu.

Với mục tiêu bổ sung nhu cầu nguồn lực lên tới con số 25.000 đến năm 2025, CT Group đã gấp rút lên phương án tuyển dụng, thu hút nhân tài đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ, Tài chính, Xây dựng, Kinh doanh - Tiếp thị,… nhằm góp phần đa dạng hoá mạng lưới nhân tài, phục vụ cho chiến lược chuyển đổi công nghệ hóa với quy mô trải rộng khắp toàn tập đoàn, gần 80 công ty thành viên và các bộ phận R&D ở nước ngoài.

Không chỉ trao cơ hội cho các đội ngũ CBNV, đặc biệt là người trẻ hòa nhịp cùng cuộc cách mạng 4.0, tại CT Group, mỗi người đều được thừa hưởng những chính sách đãi ngộ toàn diện, môi trường làm việc lý tưởng để nâng tầm sự nghiệp, khai phá và phát triển hết tiềm năng của bản thân thông qua "Chính sách 360 độ" - chăm lo và phát triển cho đời sống vật chất và tinh thần về mọi mặt.

Văn hóa học tập của CT Group đã trở thành một nét đẹp thú vị và đã dần hình thành nên nếp sống văn minh khoa học, mọi cá nhân đều được tạo cơ hội được học tập không ngừng, được đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn bài bản và kỹ năng cần thiết cho công việc với đội ngũ khai vấn giàu kinh nghiệm và giỏi về kỹ năng chuyên môn.

CT Group còn quan tâm đến đời sống của CBNV như thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí, hoạt động xã hội, du lịch nghỉ mát hằng năm bằng hành trình Caravan xuyên Việt tại hệ thống khu du lịch nghỉ dưỡng của tập đoàn.

Sau 3 thập kỉ thành lập và phát triển, CT Group đang tiếp tục cho thấy một khát vọng mãnh liệt trong hành trình kiến tạo nguồn nhân lực toàn diện với tư duy đổi mới và tích cực. Không chỉ dừng lại ở việc ấp ủ kế hoạch, tập đoàn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ và quyết tâm cao độ để hiện thực hóa mục tiêu, hòa mình vào cuộc cách mạng toàn cầu 4.0 với nguồn nhân lực chất lượng cao và gắn kết lâu dài.

HÀ DƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: CT Group