Thứ 4, ngày 8 tháng 4 năm 2020

CSGT tuýt còi nhiều xe tải chở người trên thùng xe đi múa lân

12/09/2019 22:05 GMT+7

TTO - Một cán bộ CSGT cho biết trên thùng các xe tải này chở khoảng 10 người/xe cùng các vật dụng đi múa lân. Khi xe chạy trên đường, một số người còn đu bám phía sau thùng xe...

CSGT tuýt còi nhiều xe tải chở người trên thùng xe đi múa lân - Ảnh 1.

CSGT Đà Nẵng xử lý xe tải chở người trên thùng xe trái quy định. Đây là những người đi múa lân - Ảnh: Q.V

Theo Phòng CSGT Công an Đà Nẵng, lúc 19h55 tối 12-9 trên đường Trường Chinh, qua công tác tuần tra, kiểm soát, CSGT kiểm tra và lập biên bản vi phạm hành chính xe tải do tài xế Trần Minh Hợi (trú quận Cẩm Lệ) lái chở người trên thùng xe trái quy định và tạm giữ giấy phép lái xe. Đồng thời, CSGT yêu cầu chuyển số người trên thùng xe tải di chuyển bằng phương tiện khác.

Trước đó, lúc 19g30 trên quốc lộ 1 A đoạn qua huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, CSGT kiểm tra và lập biên bản vi phạm hành chính với hành vi chở người trên thùng xe tải trái quy định đối với tài xế Nguyễn Văn Dũng (trú huyện Hòa Vang). Vào lúc 18h10, tại km 933, quốc lộ 1A đoạn qua huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, CSGT Đà Nẵng cũng lập biên bản hành vi vi phạm tương tự đối với tài xế Đinh Ngọc Sử.

Một cán bộ CSGT cho biết trên thùng các xe tải này chở khoảng 10 người/xe cùng các vật dụng đi múa lân. Khi xe chạy trên đường, một số người còn đu bám phía sau thùng xe...

Trong khi đó, đại diện Phòng CSGT Đà Nẵng cho biết lực lượng CSGT đã huy động tối đa lực lượng đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho người dân vui Tết Trung thu. Đồng thời kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông, nhất là hành vi sử dụng xe tải chở người không đúng quy định, chở vật dụng múa lân quá kích thước, dừng đỗ múa lân gây ùn tắc giao thông.

CSGT tuýt còi nhiều xe tải chở người trên thùng xe đi múa lân - Ảnh 2.

CSGT kiểm tra, xử lý một xe tải chở người trên thùng xe trái quy định - Ảnh: Q.V

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận