Chủ nhật, ngày 18 tháng 4 năm 2021

CP Việt Nam: Có hiểu nhầm, CP không tăng giá heo pha lóc mà còn giảm giá heo mảnh

16/06/2020 19:01 GMT+7

TTO - Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam cho biết sẽ không tăng giá bán lẻ thịt heo pha lóc, đồng thời giảm giá bán thịt heo mảnh kể từ ngày 17-6 do giá heo hơi trên thị trường đang giảm.

CP Việt Nam: Có hiểu nhầm, CP không tăng giá heo pha lóc mà còn giảm giá heo mảnh - Ảnh 1.

Giá heo hơi trên thị trường hạ nhiệt nên nhiều đơn vị phân phối bắt đầu giảm giá heo mảnh và thịt heo - Ảnh: TRẦN MẠNH

Ngày 16-6, đại diện Công ty CP Việt Nam cho biết việc thông tin tăng giá gửi một số đại lý vừa qua là sự hiểu nhầm của bộ phận bán hàng. Công ty CP đã làm việc với các đại lý để làm rõ về việc không tăng giá bán, đồng thời giảm thêm giá heo mảnh kể từ ngày 17-6.

Cụ thể, giá heo hơi CP vẫn áp dụng mức giá hiện tại 81.000 đồng/kg, thấp hơn nhiều so với giá bên ngoài thị trường, còn giá heo mảnh sẽ giảm 2.000 đồng/kg xuống còn 104.000 đồng/kg. Giá bán lẻ các loại thịt pha lóc vẫn giữ nguyên như bảng giá hiện tại.

Đại diện của CP cũng cho biết thêm kế hoạch tăng giá mà nhân viên bán hàng gửi cho khách đã được xây dựng khi giá heo hơi trên thị trường tăng mạnh đầu tháng 6-2020. Nhưng sau đó giá heo hơi trên thị trường giảm xuống nên công ty không áp dụng nữa mà còn giảm thêm giá bán.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một đại lý bán thịt heo của CP cho biết đại diện công ty đã làm việc và thống nhất sẽ không tăng giá bán sỉ như thông báo trước đó của nhân viên bán hàng. Theo đó, giá bán lẻ tới tay người tiêu dùng từ các đại lý cũng giữ nguyên so với trước.

Giá heo toàn quốc giảm, đại lý tố CP tăng giá bán thịt heo Giá heo toàn quốc giảm, đại lý tố CP tăng giá bán thịt heo

TTO - Ngày 15-6, nhiều đại lý mua sỉ thịt heo của Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam phản ánh họ bất ngờ nhận được thông báo tăng giá của nhà cung cấp này trong khi giá heo hơi trên cả nước đã giảm khá mạnh trong những ngày qua.

TRẦN MẠNH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận