Tag: COVÌ-19

Chủ tịch UBND TP.HCM nêu điều kiện cần và đủ để phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội

TTO - Theo Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi, nếu an toàn phòng chống dịch là điều kiện cần thì việc nâng cao chất lượng chính quyền đô thị là điều kiện đủ cho sự phục hồi và phát triển của TP.HCM.

TP.HCM đề xuất chi 427 tỉ hỗ trợ học phí cho học sinh

TTO - UBND TP.HCM vừa có tờ trình HĐND TP ban hành nghị quyết về chính sách đặc thù hỗ trợ học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập, ngoài công lập và học viên giáo dục thường xuyên học kỳ 1 năm học 2021-2022.

TP.HCM: 89% cuộc gọi 115 đã được đáp ứng

TTO - Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM cho biết đến chiều 2-8, số lượng cuộc gọi đến tổng đài 115 được tiếp nhận và đáp ứng đạt 89%, có 10% cuộc gọi bị nhỡ và 1% cuộc gọi gây rối.

Các nước châu Âu dần mở phong tỏa

TTO - Iceland sẽ là nước đầu tiên ở châu Âu gỡ bỏ hoàn toàn mọi phong tỏa từ cuối tuần này, trong khi nhiều nước bắt đầu bỏ các quy định như bắt buộc đeo khẩu trang.

Bên nhau mùa dịch

TTO - Sài Gòn đang căng mình chống dịch. Khu phố nhỏ tôi sống ở quận Gò Vấp cũng vừa chấp hành lệnh giãn cách, vừa tất bật xét nghiệm cộng đồng.

TP Thủ Đức tiếp nhận hơn 2,2 tỉ đồng ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19

TTO - Các đơn vị trên địa bàn thành phố Thủ Đức đã ủng hộ kinh phí hơn 2,2 tỉ đồng để mua vắc xin phòng chống dịch COVID-19 và hỗ trợ công tác phòng chống dịch.

Thanh niên suýt phải ngồi tù vì ngồi xem người khác ‘mây mưa’ trong bãi đỗ xe

Một thanh niên 24 tuổi người Anh may mắn không bị ngồi tù nhưng phải chịu phạt một khoản tiền lớn vì ngồi xem 'cảnh nóng' cùng với hai người bạn trong hội FA.