Tag: cột điện

Điện lực Thủ Đức giữ lời hứa, di dời hơn trăm cột điện giữa đường

Sau phản ánh 'những cột điện cao thế sừng sững giữa đường ở TP Thủ Đức' của báo Tuổi Trẻ, ngày 18-1 Công ty Điện lực Thủ Đức đã cùng các đơn vị liên quan di dời hơn trăm cột điện.

Điện lực Thủ Đức hứa dời một số cột điện ‘mọc’ giữa đường trước Tết

Sau phản ánh của báo Tuổi Trẻ về 'những cột điện cao thế sừng sững giữa đường ở TP Thủ Đức', Công ty Điện lực Thủ Đức cùng các đơn vị liên quan sẽ di dời một số cột điện.

Những cột điện cao thế sừng sững giữa đường ở TP Thủ Đức

Hàng chục cột điện đứng chình ình giữa đường Lê Văn Chí (TP Thủ Đức, TP.HCM) tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.

Máy bay đâm vào cột điện cao thế ở Mỹ

TTO - Một chiếc máy bay nhỏ đâm vào cột điện cao thế ở phía bắc thủ đô Washington D.C. của Mỹ, khiến hàng chục ngàn hộ dân mất điện. Hai người, một phi công và một hành khách, còn sống nhưng mắc kẹt trên máy bay đang dính trên cột điện.

Cây cột điện bị dính lời nguyền 'ôtô tông'

"Ủa! Tui có tội tình gì đâu mà bị ôtô tông hoài vậy?", cột điện said.

Xe chở khách đâm vào cột điện ở Texas, 10 người chết, 20 người nhập viện

TTO - Một chiếc xe chở khách đã đâm vào cột điện bằng kim loại bên đường ở bang Texas, Mỹ khi đang chở số hành khách gấp đôi sức chứa được thiết kế. Có 10 người, gồm tài xế, thiệt mạng và 20 người khác được đưa tới bệnh viện.

Xe tải vướng dây điện tại Thủ Đức: Vì sao dây điện không đứt mà cột điện gãy?

TTO - Liên quan tới vụ xe tải vướng dây thông tin khiến trụ điện gãy nhưng hệ thống dây điện vẫn còn nguyên, chiều 17-4, Công ty Điện lực Thủ Đức đã có lý giải về việc này.

Phạt 2 triệu đồng nếu quảng cáo trên 'nền tảng' cột điện, thân cây

Có một hình thức quảng cáo cổ điển nhưng vẫn rất thịnh hành trong thời đại 4.0, đó là chạy quảng cáo trên cột điện, thân cây...

Ba cột điện ven đường bốc cháy ngùn ngụt kèm nhiều tiếng nổ

TTO - Cột điện ven tỉnh lộ 879 (xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang) gặp sự cố bốc cháy ngùn ngụt kèm nhiều tiếng nổ, khiến người dân gần đó hoảng sợ.

Nhiều lúc thấy mình không bằng chiếc xe hơi

Ba chục tuổi rồi mà nhiều lúc thấy mình thua cả chiếc xe hơi 7 chỗ. Nghĩ mà nó chán....