Tag: cống

Ngập cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây: 'Trách nhiệm thuộc đơn vị tư vấn dù không phải lỗi cố ý'

Ngày 16-8, Bộ Giao thông vận tải có báo cáo gửi Thủ tướng và Phó thủ tướng Trần Hồng Hà về ngập cục bộ đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.

Ngó xem MV Tóc Tiên kết hợp với gen Z 'độc' ra sao?

Dù tlinh, CHARLES., Kim Chi Sun là những nghệ sĩ trẻ thuộc thế hệ Gen Z nhưng Tóc Tiên không ngại kết hợp nhằm tìm kiếm và kết nối những cá tính âm nhạc mới, tạo nên điểm nhấn khác biệt.

Sự 'lệch chuẩn' của Tóc Tiên

TTO - Một thính giả nếu như chưa nghe những lý giải của Tóc Tiên về mối liên hệ giữa tên album Cong và sự hiện đại hóa tính nữ, hay chưa từng nghe toàn bộ sản phẩm này, có thể sẽ liên tưởng tựa đề ấy với một chủ đề khác.

Ba Tóc Tiên 'quẩy' cực sung trong showcase 'Cong' của con gái

Tóc Tiên tổ chức hẳn một showcase hoành tráng cùng tên với album để giới thiệu 'Cong' đến với công chúng, đủ để thấy cô nàng tâm huyết với dự án mang tính đối đầu với những định kiến xã hội.

Ra 'Cong', Tóc Tiên muốn gì đây?

TTO - Chiều 1-11, ca sĩ Tóc Tiên ra mắt album 'Cong'. Sản phẩm được cô ấp ủ suốt ba năm, thẳng thắn nói về tính nữ trong xã hội ngày nay.

Cận cảnh Itaewon của 'Itaewon Class': quán Danbam, tiệm cafe Việt, phố Quy Nhơn

TTO - Hôm 4-3, cộng tác viên Tuổi Trẻ Online ghé thăm phường Itaewon ở Seoul (Hàn Quốc), nguyên mẫu của khu vực kinh doanh sầm uất trong Itaewon Class, bộ phim đang gây sốt trên truyền hình xứ Hàn.

Video: Xe tải đâm cổng chào tiền tỷ ở Mỹ Tho

TTO - Xe tải chạy trên quốc lộ 60 bất ngờ tông vào trụ giữa của cổng chào TP. Mỹ Tho khiến cổng bị nghiêng ngả. Ước thiệt hại ban đầu khoảng hơn 1 tỉ đồng.

Bạn có biết tại sao những dòng sông lại quanh co?

TTO - Quá trình này diễn ra khá chậm, bởi vì để biến một dòng chảy thẳng thành cong cần có một chút “phá phách” và kha khá thời gian.

​Khánh thành cổng vào trung tâm lễ hội Khu di tích Đền Hùng

Ngày 24-8, tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng, UBND tỉnh Phú Thọ đã tổ chức lễ khánh thành công trình cổng vào trung tâm lễ hội Khu di tích lịch sử Đền Hùng.

Chi đoàn giữ hồn cồng - chiêng

TT - Cứ tối chủ nhật hằng tuần, nhà văn hóa cộng đồng ấp Bưng Sê, xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) lại rền vang tiếng cồng, chiêng.