Tag: công việc

Khoa học chỉ cách bật lại 'chế độ làm việc' sau kỳ nghỉ Tết

Trở lại làm việc sau nhiều ngày nghỉ Tết, bạn có thể bị mất động lực trong những ngày đầu. Làm sao để vượt qua?

Ảnh vui 11-7: Công việc dành cho ai chưa có định hướng tương lai

Làm công việc này riết không biết tương lai là gì luôn?!

Cà phê không đường - cách để cảm thấy sảng khoái khi mệt mỏi vì công việc

Theo thời gian, năng lực làm việc của bạn sẽ ngày càng giảm, nhưng sự ảo tưởng cá nhân lại ngày càng tăng lên. 'Cà phê không đường' có hoá giải được điều đó?

Giải thoát tâm lý khi rời khỏi công việc độc hại

Chúc mừng bạn đã 'đào thoát' khỏi chỗ làm việc độc hại. Nhưng dư âm gánh nặng tâm lý có thể ảnh hưởng đến hành trình làm việc tương lai. Đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn giải tỏa khỏi tiêu cực và hàn gắn chính mình cho tương lai.

Thử xem lại cách tìm kiếm công việc tương lai

Dịch Covid làm nền kinh tế biến động, và thị trường việc làm thay đổi. Nếu vẫn đang ngồi tìm kiếm công việc theo cách cũ, bạn có nguy cơ mắc phải một số sai lầm lớn, và chệch hướng trên con đường tìm việc.

Cách xác định công việc hoàn hảo dành cho bạn

Bạn đang nhận được nhiều lời đề nghị làm việc một lúc? Xin chúc mừng! Giờ là lúc chọn ra đâu là lời mời bạn nên chớp lấy, và lời mời nào thì nên từ chối. Bắt đầu!

Relationship Manager là gì? Thông tin chi tiết về công việc của RM (phần cuối)

Relationship Manager là gì? Tại sao RM lại đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp? Công việc, yêu cầu tuyển dụng và cơ hội phát triển của RM ra sao?

3 điều tiên quyết giúp thay đổi sự nghiệp của bạn

Dù thay đổi hẳn công việc, hay muốn tập trung thêm vào vị trí hiện tại, 3 lưu ý dưới đây sẽ là bộ khung cơ bản để bạn suy xét, theo nhà cố vấn nghệ thuật lãnh đạo Ann Hiatt trên trang Inc.

Video Jockey là gì? Giải mã độ HOT của nghề VJ (phần 1/2)

Video Jockey là một nghề khá "hot" trong những năm trở lại đây. Vậy VJ là gì? Tại sao nghề VJ lại hấp dẫn giới trẻ đến vậy? Mô tả chi tiết công việc của VJ.

Chuyên viên pháp chế có vai trò gì? Mô tả công việc chi tiết (phần 1/2)

Chuyên viên pháp chế là gì? Mô tả công việc một cách đầy đủ, chi tiết nhất. Yêu cầu về học vấn, kỹ năng cần có. Mức lương của chuyên viên pháp chế.