Tag: công việc bán thời gian

Assistant teacher là công việc gì, cần trang bị kỹ năng gì? (phần 1)

Assistant Teacher là gì? Công việc cụ thể của một trợ giảng sẽ gồm những gì? Và đâu là kỹ năng, điều kiện cần có để trở thành một Teacher

Công việc nào tại TP.HCM đang hưởng lương theo giờ cao nhất?

Một khảo sát mới đây cho thấy thu nhập các ngành nghề dao động từ 22.000 - 35.000 đồng, chỉ một nghề vượt trội tới 110.000 đồng/giờ.

‘Gọt tỉa' CV cũ thành bản giới thiệu sáng giá

Bạn muốn bước sang một giai đoạn mới của sự nghiệp với những cơ hội mới? Trước khi lao vào ứng tuyển những vị trí hấp dẫn, hãy ngồi xuống và cùng CareerBuilder tìm hiểu cách 'tái sinh' cho bản CV đã mấy năm chưa cập nhật của bạn.

Sinh viên tìm việc, người kỳ vọng lương cao, người chỉ mong có thêm kinh nghiệm

TTO - Ngày hội Công nghệ thông tin - IT Day năm 2022 vừa được Đoàn thanh niên - Hội sinh viên khoa công nghệ thông tin (Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM) khai mạc, dự kiến đón khoảng 5.000 sinh viên tham dự trong các ngày 24, 25 và 27-11.

45% giới trẻ chuộng tự do, 'quay lưng' công việc 8 tiếng mỗi ngày

TTO - Một khảo sát diện rộng trên 18.000 lao động ở 24 quốc gia cho thấy, gần một nửa (45%) ứng viên không còn hứng thú với các công việc toàn thời gian.

'Làm ca đêm sướng lắm'

TTO - Nhiều bạn trẻ chọn những công việc bán thời gian vào ban đêm bởi nhiều ưu điểm như tiện sắp xếp lịch học, tiền lương cao, công việc thoải mái...