Tag: Công ty Vissan

Vissan bật mí bí quyết giúp chị em cả tuần thảnh thơi

Một tuần vừa quay cuồng với công việc vừa bận rộn lo nghĩ thực đơn món ăn cho cả nhà sẽ không còn là nỗi ám ảnh của các chị em nữa.

Thịt heo bị đầu cơ thao túng giá, ra quân kiểm tra đồng loạt

TTO - Thủ tướng yêu cầu xử lý việc ghìm giá, không chịu bán heo. Bộ Công thương khẳng định quản lý thị trường đã ra quân kiểm tra, chống đầu cơ thịt heo.

Vissan đề nghị được tăng giá thịt heo bình ổn

TTO - Thời gian tới, nếu không cho tăng giá heo trong chương trình bình ổn sẽ dễ xảy ra tình trạng ‘bao cấp’ khi các đầu nậu gom hàng thịt heo giá tốt, còn người dân chỉ mua được 1-2kg thịt heo, thậm chí không mua được.

Doanh nghiệp bắt đầu tung đặc sản bán tết

TTO - Lẩu tết, combo tiệc tết, thịt heo thảo mộc, da heo giòn vị tỏi ớt, bánh chưng đa nhân nhỏ gọn như bánh trung thu là các sản phẩm "lạ miệng, mới mắt" đang được các doanh nghiệp bắt đầu tung ra đón mùa vụ kinh doanh lớn nhất năm: kinh doanh tết.

Giá thịt heo: Nơi giảm mạnh, nơi neo cao

Giá heo hơi bán ra hiện giảm ở mức trên dưới 30% so với mức giá cao của đầu năm. Ngược lại, giá thịt heo tại nhiều siêu thị giảm nhỏ giọt, thậm chí cao gấp đôi giá heo chợ đầu mối, theo nhiều người tiêu dùng là không hợp lí.

Di dời nhà máy, Vissan xây cụm công nghiệp chế biến hơn 1.300 tỉ đồng ở Long An

TTO - Hội đồng quản trị Công ty Vissan xin ý kiến cổ đông thông qua đề án xây dựng cụm công nghiệp chế biến thực phẩm Vissan tại huyện Bến Lức (Long An) có tổng mức đầu tư 1.307,5 tì đồng, tiến tới lắp đặt dây chuyền giết mổ heo công suất 360 con/giờ

'Cởi trói' doanh nghiệp nhưng sản phẩm phải đạt chất lượng

TTO - Hiện nay, các sản phẩm thịt tươi sống và thực phẩm chế biến có lượng tiêu thụ lớn trên thị trường, vì thế các doanh nghiệp phải kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra.

Vissan đóng cửa gần 60 cửa hàng hoạt động không hiệu quả

TTO - Hiện nay Vissan còn khoảng 40 cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại TP.HCM, đã có hơn 60 cửa hàng đóng cửa vì hoạt động không hiệu quả.

Heo chuẩn VietGAP dính chất cấm: Không liên quan hai hộ chăn nuôi

TTO - Vụ phát hiện 80 con heo do ông Nguyễn Văn Toàn vận chuyển đến bán cho Công ty Vissan dương tính với chất cấm, cơ quan chức năng xác định không liên quan hai hộ chăn nuôi ở huyện Thống Nhất.

Quản lý heo VietGAP có nhiều sơ hở

TTO - Được đánh giá là quy trình nuôi heo chất lượng từ trang trại đến bàn ăn nhưng thực tế quy trình quản lý heo VietGAP (chăn nuôi an toàn) có rất nhiều sơ hở để kẻ xấu lợi dụng.