Công ty TNHH Vinahe chính thức khai trương showroom tại Bình Phước

20/12/2018 12:00 GMT+7

Ngày 14-12 vừa qua, Công ty TNHH Vinahe chính thức khai trương Showroom Vinahe tại số 34, đường ĐT 741, khu phố Phước Bình, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp.

Vinahe một trong những công ty chuyên về các thành phẩm làm từ hạt điều với tiêu chí là thực phẩm tốt cho sức khỏe, Vinahe bắt đầu định vị thương hiệu khi chính thức ra mắt cửa hàng để tạo không gian, sự tiện lợi nhằm giúp mọi người hiểu hơn về sản phẩm. Đồng thời, nhân cơ hội đó cũng quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách rộng rãi.

Nhân sự kiện khai trương Showroom Vinahe có sự hiện diện các cơ quan ban ngành tỉnh Bình Phước và nhiều vị khách quý. Ngoài ra, còn có sự góp mặt đông đảo của các công ty, đối tác, khách mời trong và ngoài ngành đến tham dự. Điều này không chỉ cho thấy sự đầu tư kĩ càng về mặt hình ảnh mà còn thể hiện sự tin tưởng của các đại diện cấp chính quyền, sở nông nghiệp đối với các sản phẩm của Vinahe.

Công ty TNHH Vinahe chính thức khai trương showroom tại Bình Phước - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hoàng Đạt – Giám đốc Vinahe đã có lời phát biểu : "Vinahe định hướng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm chế biến sẵn từ hạt điều trên thị trường Việt Nam, sau đó phát triển mở rộng sang thị trường quốc tế. Định hướng đường dài của Vinahe là xây dựng thực phẩm xanh, sạch tốt cho sức khỏe người dùng, Vinahe chú trọng đến chất lượng sản phẩm thay vì chạy theo lợi nhuận". Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm của Vinahe.

Trước khi khai trương Showroom, các sản phẩm của Vinahe đã được biết đến trên thị trường và nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Để thúc đẩy mở rộng hệ thống, lan tỏa sứ mệnh mang đến những sản phẩm hạt điều vì sức khỏe, sự kiện khai trương như một "tiếng trống lớn" báo hiệu Vinahe chính thức tiến sâu vào ngành hạt điều chế biến sẵn. Bắt nhịp kịp với sự đổi mới của xã hội, sáng tạo để phù hợp với tư duy của người tiêu dùng thời hiện đại, các sản phẩm của Vinahe đáp ứng đúng yêu cầu của mọi khách hàng.

Công ty TNHH Vinahe chính thức khai trương showroom tại Bình Phước - Ảnh 2.

Nhân gian có câu "đầu xuôi đuôi lọt" thì sự thành công mỹ mãn tại buổi khai trương của Vinahe là bước khởi đầu cho sự phát triển bền vững trên con đường chinh phục khách hàng. Cũng góp phần định vị thương hiệu hạt điều Vinahe không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở thị trường quốc tế. Với tất cả sự tâm huyết vào con đường sản phẩm xanh và sạch tốt cho sức khỏe, trong tương lai không xa Vinahe sẽ ghi dấu ấn thương hiệu lên khắp năm châu.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận