Công ty TNHH ATOMY (VIỆT NAM): Cảnh báo những hoạt động trái pháp luật nhân danh Atomy

04/07/2018 08:00 GMT+7

Với tư cách là một Công ty được đầu tư và thành lập hợp pháp bởi Atomy Co.,Ltd (Hàn Quốc) từ tháng 11/2016 tại Việt Nam, Công ty TNHH ATOMY (Việt Nam) xin thông báo:

Công ty TNHH ATOMY (VIỆT NAM): Cảnh báo những hoạt động trái pháp luật nhân danh Atomy - Ảnh 1.

1. Công ty TNHH ATOMY (Việt Nam) đang trong quá trình chuẩn bị hồ sơ để đăng ký giấy phép hoạt động bán hàng đa cấp với Bộ Công thương theo Nghị định 40/2018/NĐ-CP.

2. Mọi tổ chức hoặc cá nhân sử dụng hình ảnh, Logo hoặc nội dung mang thương hiệu Atomy; tổ chức hội thảo, hội nghị, sự kiện nhằm giới thiệu sản phẩm, kêu gọi gia nhập thành viên tham gia bán hàng; hoặc kinh doanh theo hình thức đa cấp của Atomy trước khi được cấp phép từ cơ quan hữu quan là vi phạm pháp luật và có thể phải chịu trách nhiệm hình sự theo quy định.

3. Công ty TNHH Atomy (Việt Nam) khuyến cáo các tổ chức, cá nhân không sử dụng hình ảnh, nội dung, logo của Atomy; tham gia hội thảo, hội nghị, sự kiện hoặc tham gia bán hàng theo hình thức đa cấp của Atomy trước khi được cấp phép từ cơ quan hữu quan.

Logo Atomy là tài sản riêng của Atomy.,Ltd (Hàn Quốc) và được pháp luật bảo hộ. Trường hợp in ấn hoặc sử dụng logo Atomy trên các không gian mạng mà chưa được sự đồng ý từ Công ty TNHH Atomy (Việt Nam) và Atomy.,Ltd (Hàn Quốc) là xâm phạm quyền sở hữu và sẽ là đối tượng bị xử lý theo pháp luật.

4. Công ty TNHH ATOMY (Việt Nam) không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến hoạt động của các cá nhân, tổ chức khác nhân danh Atomy để hoạt động kinh doanh đa cấp trái pháp luật.

Công ty TNHH Atomy (Việt Nam) luôn tuân thủ pháp luật hiện hành. Mọi hành vi vi phạm đều được xử lý.

Hỗ trợ và tiếp nhận tin báo, xin liên hệ:

Công ty TNHH ATOMY, Phòng số 2, tầng trệt, tòa nhà Broadway E, Số 02 đường Bertrand Russel, P.Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Tel: +84 28 54141156~8

Email: atomyvn@atomy.kr

Q&A: http://www.atomy.com/About/FAQList

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận