Tag: Công ty sách Phương Nam

Đọc và ngắm với tranh - thức ăn của Hoàng Yến

TTO - Hoàng Yến sẽ có cuộc giao lưu và triển lãm 100 bức ảnh chụp các tranh làm từ thức ăn tại Đường Sách vào 9g ngày 15-1 nhân dịp giới thiệu hai tập sách mới.

Phát hành Sách kỷ lục 2017 cùng lúc với thế giới

TTO - Sách Kỷ lục Guinness thế giới năm 2017 (Guinness World Records 2017) được Công ty sách Phương Nam phát hành tại Việt Nam vào ngày 8-9, cùng lúc với toàn thế giới.

Dương Thụy nói “chuyện đời thật” Tắm heo & tắm tiên

TTO - Nhà văn Dương Thụy vừa có buổi ra mắt tập sách mới nhất ngay đúng dịp sinh nhật 21-8 tại Đường sách TPHCM: Tắm heo & tắm tiên - tập tản văn cũng là lời tâm sự cùng các bạn trẻ lứa tuổi 20.

​Hoa ở trong lòng

TT - Mấy dòng phi lộ của tác giả viết thế này: “Thế sự, nỗi công dân, ưu tư, gay gắt... là do người viết bị va đập mỗi ngày. Nếu những đoản văn này có nhiều chất báo chí, cũng mong độc giả thể tất...”.

Tô Hoài: Văn - đời ... tủm tỉm

TT - Nhớ về nhà văn Tô Hoài (1920-2014) sau một năm ông đi xa, thế hệ hậu sinh khi đến dự hội thảo "Tô Hoài - một đời văn" đều có chung cảm nhận: ông là một đại thụ văn chương có văn - đời... tủm tỉm!

Bữa tiệc sách trong giỗ đầu nhà văn Tô Hoài

TT - Kỷ niệm ngày giỗ đầu của nhà văn Tô Hoài, Công ty sách Phương Nam vừa in xong một loạt chín đầu sách của ông, sẽ ra mắt tại hội thảo Tô Hoài - Một đời văn do Hội Nhà văn Hà Nội cùng phối hợp tổ chức vào ngày 18-7.

Diễn giả về Giải mã giấc mơ giao lưu và ký tặng sách

TTO - Nhà văn Kaya Muller, diễn giả quốc tế về chủ đề Giải mã giấc mơ tại hơn 43 quốc gia, sẽ giao lưu và ký tặng cuốn tự truyện của ông tại Bookcafe Phương Nam Nguyễn Oanh lúc 9g sáng 3-4.

​Hãy nói yêu thôi...: sẽ chi trả nhuận bút

TT - Một số tác giả lên tiếng về việc chưa được thanh toán nhuận bút cũng như còn vướng mắc các vấn đề về tác quyền khi xuất bản bộ sách này.

Ðỗ Hồng Ngọc - 2 tập sách và 3 cuộc giao lưu

TT - Nhà thơ, bác sĩ Ðỗ Hồng Ngọc vừa ra mắt hai tập sách và sẽ giao lưu với bạn đọc trong ba cuộc liên tiếp do Công ty sách Phương Nam tổ chức.

Chuyện nghề của Thủy bị in lậu

TT - Thông tin từ Công ty Sách Phương Nam vừa cho biết tập sách Chuyện nghề của Thủy của hai tác giả Lê Thanh Dũng và đạo diễn Trần Văn Thủy vừa bị in lậu và phát hành tại địa bàn Hà Nội.