Công ty miễn bồi thường cho tài xế bị "hôi bia"

14/12/2013 08:43 GMT+7

TTO - Liên quan đến vụ “hôi bia” xảy ra ở Đồng Nai, ngày 13-12, Côngty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (đơn vị sản xuất bia Tiger) đã phát thông cáo cho biết tài xế Hồ Kim Hậu không phải bồi thường thiệt hại đối với sản phẩm bia của công ty.

s3fmChnl.jpgPhóng to
Tài xế Hồ Kim Hậu - Ảnh: H.Mi

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Thành Đạt trưởng bộ phận quan hệ công chúng Công ty TNHH Nhà máy bia VN cho biết: “Do cần có thời gian tìm hiểu và chờ kết luận nguyên nhân của vụ việc nên đến nay công ty mới đưa ra quyết định để anh Hậu không phải bồi thường thiệt hại đối với sản bia Tiger”.

Theo ông Đạt, vụ tai nạn xảy ra “hôi bia” và trách nhiệm bồi thường thiệt hại bia thuộc về Công ty Trang Tuấn, tài xế và đại lý nhưng công ty vẫn phối hợp với Công ty Trang Tuấn theo dõi diễn biến ngay sau khi xảy ra vụ việc. Sau khi công an có kết luận ban đầu, công ty đã tìm hiểu thông tin và đi đến quyết định trên.

Ông Lê Nguyên Quốc, quản lý điều hành xe Công ty Trang Tuấn, xác nhận ông và tài xế Hồ Kim Hậu đã được công ty sản xuất bia Tiger mời lên thông báo về việc không phải bồi thường thiệt hại. Anh Hậu vẫn đang làm việc bình thường ở công ty.

------------------------------------

* Tin bài liên quan:

Tình người sau vụ cướp biaCông an triệu tập 10 người tình nghi “hôi của”Giúp đỡ tài xế bị cướp biaNgười dân đã lên tiếngTài xế ám ảnh chuyện bị cướp biaNgười nước ngoài sửng sốt trước chuyện “hôi bia”Vụ "hôi bia": Có dấu hiệu "tội công nhiên chiếm đoạt tài sản"Xe chở bia gặp nạn, hàng trăm người “hôi của”Vụ “hôi của” quá vô cảm

HÀ MI
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận