05/06/2023 10:31 GMT+7

Công ty IQX trao yêu thương đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 28-5, Công ty TNHH Dịch vụ - Tư vấn IQX đã tổ chức chương trình từ thiện tại Mái Ấm Thiên Thần. Đây là một hoạt động xã hội của công ty, nhằm đồng hành và góp phần chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng.

Công ty IQX trao yêu thương đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

IQX đồng hành bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình từ thiện này đã góp phần mang lại niềm vui và sự chăm sóc cho trẻ em khó khăn. Đây cũng là cách để công ty thể hiện sự quan tâm đến trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, nhằm chung tay xây dựng một môi trường sống tốt đẹp hơn cho tương lai.

Đại diện của công ty cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua chương trình từ thiện này. Chúng tôi tin rằng những hành động nhỏ của chúng tôi có thể góp phần thay đổi tích cực trong cuộc sống của trẻ em. Chúng tôi cam kết tiếp tục đóng góp và thực hiện những hoạt động xã hội ý nghĩa như vậy trong tương lai."

Công ty IQX trao yêu thương đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2.

Công ty IQX tặng 10 triệu đồng cho Mái Ấm Thiên Thần

Trong suốt buổi giao lưu, đội ngũ Công ty IQX đã tạo nên một không gian sôi động và ấm cúng cho các bé trong mái ấm. Các em được tham gia vào các hoạt động vui chơi và chia sẻ niềm vui cùng nhau. Sân chơi và niềm vui được tạo ra không chỉ giúp các em có những kỉ niệm đáng nhớ mà còn góp phần đem lại sự sẻ chia và yêu thương.

Các bé cùng công ty chụp nhiều ảnh lưu niệm, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và cũng là tình yêu thương và sự quan tâm của công ty. Ngoài ra, các em còn được tặng những món quà thực sự hữu ích và phù hợp với độ tuổi.

Công ty IQX trao yêu thương đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 3.

Mái Ấm Thiên Thần - 28/05/2023

Bằng cách tạo ra một không gian giao lưu ấm áp và sôi động, công ty đã góp phần giúp các bé cảm nhận được sự quan tâm và tình yêu thương của cộng đồng. Những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các bé là minh chứng cho niềm vui và hạnh phúc mà chương trình đã mang lại.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên