Tag: Công ty Cổ phần Traphaco

Traphaco lần thứ 6 liên tiếp là Thương hiệu quốc gia 2022

Tối qua 2-11, Lễ công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2022 - chương trình duy nhất của Chính phủ về quảng bá thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm - được tổ chức tại Hà Nội.

Traphaco 50 năm: Có lòng tin sẽ đi được xa hơn

Ở tuổi 74 nhưng bà Nguyễn Thị Tuyết, nguyên chủ tịch Công ty Dược phẩm Traphaco, vẫn rất trẻ khỏe, năng động. Bà hào hứng kể về những năm tháng cùng anh chị em gầy dựng công ty từ những ngày đầu tiên.

Cần làm gì và tránh gì khi tiêm vắc xin ngừa COVID-19?

Tính đến sáng 22-7, đã có gần 4 triệu người Việt Nam được tiêm ít nhất một mũi vắc xin ngừa COVID-19. Tuy nhiên trong diễn biến phức tạp của dịch, số người được tiêm chủng sẽ tăng nhanh.

Thuốc nhỏ mắt 'công nghệ kín' loại trừ mọi nguy cơ nhiễm khuẩn

TTO - Dây chuyền sản xuất thuốc nhỏ mắt 'công nghệ kín' vừa ra mắt ở thị trường Việt Nam hơn 1 năm, với ưu điểm loại trừ mọi nguy cơ nhiễm khuẩn đang hấp dẫn người dùng.

'Tôi luôn mong được đồng hành với những dự án nhân văn'

TTO - 2h sáng 7-8, MC Quyền Linh mới có mặt ở Sa Pa để tham dự “Ngày hội gieo trồng actiso” và buổi phát động chiến dịch “Quan tâm tới gan trước khi quá muộn”, được Công ty Cổ phần Traphaco tổ chức.

​Quyền Linh đồng hành chiến dịch "Bảo vệ lá gan trước khi quá muộn"

TTO - Chiến dịch đã bắt đầu từ ngày 8-8. Trong khuôn khổ chiến dịch, một ngày hội gieo trồng đã được tổ chức tại xã Sa Pả (huyện Sa  Pa, Lào Cai), vùng trồng dược liệu sạch actiso, một trong ba loại dược liệu sản xuất thuốc bổ gan thải độc Boganic.

​Báo động tỷ lệ người thành phố mắc bệnh trĩ

Theo nghiên cứu của Hội hậu môn, trực tràng Việt Nam, tỷ lệ mắc trĩ ở Việt Nam là 35 - 50%. Tỷ lệ nữ mắc trĩ nhiều hơn nam (chiếm 61%).