Khi người tiêu dùng chuyển sang mua sắm những mặt hàng cao cấp, được nghiên cứu bài bản, các nhà sản xuất có tiềm lực đã bắt nhịp thị trường, đầu tư mạnh sản phẩm chất lượng cao từ nguyên liệu, chất lượng sản phẩm, bao bì, bộ nhận diện…

Traphaco đầu tư mạnh đông dược cao cấp với bổ gan Boganic Premium- Ảnh 1.

Đặc biệt trong số này là nhóm doanh nghiệp dược phẩm bởi người dùng ngày càng chú ý sức khỏe. Traphaco, nhà sản xuất thuốc quy mô hàng đầu Việt Nam, đã chuẩn bị từ 4 năm nay cho mảng đông dược cao cấp, trong đó có sản phẩm bổ gan cao cấp Boganic Premium vốn bắt nguồn từ thuốc bổ gan Boganic rất được ưa chuộng.

Traphaco đầu tư mạnh đông dược cao cấp với bổ gan Boganic Premium- Ảnh 2.

Là một trong số nhà sản xuất đông dược nhóm đầu tiên đầu tư vùng nguyên liệu theo tiêu chuẩn WHO-GACP (thực hành tốt nuôi trồng và thu hái dược liệu theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới), Traphaco đã xây dựng những vùng nguyên liệu rộng và chuẩn ở Sa Pa - tỉnh Lào Cai (trồng Actiso), Phú Yên (Rau đắng đất) và Phú Thọ (Bìm bìm biếc), các nguyên liệu chính để sản xuất thuốc bổ gan.

Nhân viên kỹ thuật Traphaco hướng dẫn bà con dân tộc tại Sa Pa, Lào Cai trồng Actiso theo chuẩn GACP-WHO

Nhân viên kỹ thuật Traphaco hướng dẫn bà con dân tộc tại Sa Pa, Lào Cai trồng Actiso theo chuẩn GACP-WHO

Đông dược là "đặc sản" của ngành dược Việt Nam. Cũng như sản phẩm từ linh chi, thông đỏ… Hàn Quốc, những dược liệu trong số 4.000 loài cây có thể dùng làm thuốc ở Việt Nam đã được trồng theo quy chuẩn nghiêm ngặt từ khâu chọn giống, trồng và thu hái, sơ chế trước khi chế tạo thành cao và thành viên thuốc, nhằm đảm bảo chất lượng thuốc ổn định ở mức cao, thay vì nhập khẩu nguyên liệu đỡ mất sức nhưng nhiều nguy cơ rủi ro.

Nhiều năm nay, thuốc bổ gan Boganic của Traphaco đã đạt những giải thưởng quan trọng của ngành dược, nhiều lần là đại diện duy nhất của ngành lọt top 10 sản phẩm thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc, đồng thời luôn là sản phẩm thuộc nhóm dẫn đầu thị trường nhóm thuốc bảo vệ gan mật.

Traphaco đầu tư mạnh đông dược cao cấp với bổ gan Boganic Premium- Ảnh 4.

Cánh đồng Bìm bìm biếc loại hoa tím (ngoài ra còn có loại hoa trắng cũng được sử dụng làm thuốc)

Đề tài nghiên cứu sản xuất thuốc bổ gan - giải độc Boganic từ dược liệu Việt Nam từng vinh dự đạt giải nhất của Giải thưởng sáng tạo khoa học VIFOTEC, với sự tham gia nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam.

Nhưng khi đầu tư cho mảng Đông dược cao cấp, trong đó có Boganic Premium, ngoài nền tảng nguyên liệu chuẩn sạch và công nghệ bào chế tại "nhà máy xanh" hiện đại tại Hưng Yên, Traphaco đã đầu tư cho Boganic Premium để số lượng viên uống mỗi ngày ít hơn, hàm lượng cao hơn, bộ nhận diện thương hiệu chuẩn để khách hàng tránh mua phải hàng giả, trong khi giá thành hoàn toàn tương xứng với các giá trị mang lại.

Sau thời gian ra mắt thị trường, tín hiệu từ khách hàng cho thấy họ đang rất chú ý đến nhóm sản phẩm cao cấp, đặc biệt là khách hàng có xu hướng sống xanh, tích cực, quan tâm đến môi trường. Doanh số nhóm sản phẩm Premium tăng gấp 5 lần so với thời điểm mới ra mắt.

Traphaco đầu tư mạnh đông dược cao cấp với bổ gan Boganic Premium- Ảnh 5.

Traphaco giới thiệu sản phẩm Boganic Premium đến với các bạn bè quốc tế

Traphaco đầu tư mạnh đông dược cao cấp với bổ gan Boganic Premium- Ảnh 6.

Tuổi thọ bình quân người Việt đã đạt xấp xỉ 74 tuổi, tăng rất nhiều so với trước, nhưng tuổi thọ khỏe mạnh lại vẫn đang "vướng" vì số bệnh bình quân ở nhóm người cao tuổi lên tới 3 bệnh.

Điều này một phần bắt nguồn từ nguyên tắc chăm sóc sức khỏe từ khi chúng ta còn trẻ, từ việc rèn luyện sức khỏe, chế độ ăn lành mạnh, khám sức khỏe thường xuyên và ý thức detox cơ thể, trong đó gan được coi là "nhà máy" thải độc của cả cơ thể, nên định kỳ dùng sản phẩm thải độc và bổ gan để bảo vệ "nhà máy" và qua đó bảo vệ sức khỏe chung.

Traphaco đầu tư mạnh đông dược cao cấp với bổ gan Boganic Premium- Ảnh 7.

Các sản phẩm trong dòng Premium (dòng sản phẩm cao cấp) của Traphaco

Khi đầu tư mạnh cho dòng bổ gan cao cấp,
Traphaco đã hướng đến 3 yếu tố chính:

- TÍNH TINH HOA:

Công thức kết hợp Boganic GACP và Glutathion cùng các chất oxy hóa mạnh, giúp bổ gan, mát gan, ngăn gốc tự do, chống oxy hóa, tăng miễn dịch cơ thể, sản phẩm dùng được cho cả người viêm gan B, C, xơ gan, gan nhiễm mỡ.

Sản phẩm cũng được sử dụng dược liệu đạt chuẩn GACP, cao chiết Actiso đạt tiêu chuẩn Dược điển châu Âu, đồng thời phân lập được hoạt chất mới Traphanoside GO1 trong cao chiết xuất rau đắng đất.

Người dân tại Sa Pa, Lào Cai trồng trọt và thu hoạch Actiso theo tiêu chuẩn GACP-WHO

Người dân tại Sa Pa, Lào Cai trồng trọt và thu hoạch Actiso theo tiêu chuẩn GACP-WHO

- TÍNH HIỆN ĐẠI:

Sử dụng công nghệ bào chế/sản xuát hiện đại, công nghệ sấy phun sương cho độ hòa tan bột dược liệu đạt 90-100%, tăng tốc độ và hàm lượng hoạt chất hấp thu vào cơ thể, cho tác dụng nhanh và tốt hơn.

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt GMP (Thực hành tốt sản xuất thuốc) đông dược lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Traphaco đầu tư mạnh đông dược cao cấp với bổ gan Boganic Premium- Ảnh 9.

Vùng trồng Bìm bìm biếc đạtchuẩn GACP-WHO của Traphaco tại Phú Thọ

- TÍNH BỀN VỮNG:

Áp dụng các tiêu chuẩn bền vững (GACP-WHO), trồng và thu hái dược liệu có bảo tồn, giữ nguồn gen quý, đa dạng sinh học tại địa phương. Đồng thời tạo kế sinh nhai bền vững cho người trồng dược liệu với thu nhập cao so với trồng cây nông nghiệp.

Cổ vũ lối sống xanh - sạch, đóng góp cho cộng đồng và tạo việc làm cho người nông dân tại các tỉnh thành trồng cây thuốc.

Traphaco đầu tư mạnh đông dược cao cấp với bổ gan Boganic Premium- Ảnh 10.

HỒNG HÀ
AN BÌNH

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên