Tag: công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp việt nam

Ông Trần Anh Tú lần thứ 2 tái đắc cử chủ tịch VPF

Sau đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ 2023 - 2026 của Công ty VPF, ông Trần Anh Tú vẫn giữ vai trò chủ tịch hội đồng quản trị.

Làm ăn có lãi, VPF tăng thưởng cho nhà vô địch V-League 2023 từ 3 tỉ lên 5 tỉ đồng

Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) làm ăn có lãi, dự kiến đạt doanh thu 155 tỉ đồng trong năm 2023. Vì thế, VPF quyết định tăng tiền thưởng cho nhà vô địch V-League 2023 từ 3 tỉ lên 5 tỉ đồng.

FPT sẵn sàng đàm phán, chia sẻ bản quyền truyền hình V-League

TTO - FPT Play tuyên bố sẵn sàng đàm phán, chia sẻ bản quyền truyền hình các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, trong đó có V-League sau khi đã mua trọn gói trong 5 năm từ 2023 đến 2027 từ Công ty VPF.

Bóng đá Việt Nam nhận tài trợ 90 tỉ đồng từ Tập đoàn thể thao Động Lực

TTO - Bóng đá Việt Nam sẽ nhận được 90 tỉ đồng tài trợ từ Tập đoàn thể thao Động Lực để thực hiện các mục tiêu phát triển bóng đá trong 4 năm tới.

Bản quyền truyền hình V-League từ năm 2023 được FPT mua giá cao, bóng đá Việt Nam hưởng lợi

TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết bản quyền truyền hình V-League trong 4 năm tới đã được Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) bán cho FPT với giá cao hơn 20 lần so với giá trị cũ.

Chia tay Bamboo Airways, Cúp quốc gia 2022 có nhà tài trợ mới

TTO - Ngày 4-4, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã công bố nhà tài trợ mới cho Cúp bóng đá quốc gia 2022 với tên gọi: Giải bóng đá Cúp quốc gia - BaF Meat 2022.

CLB Hải Phòng gửi công văn xin được hát Quốc ca trên sân Lạch Tray

TTO – Ngày 9-3, CLB Hải Phòng đã có công văn gửi Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) về việc cho phép được hát Quốc ca trước các trận đấu trên sân vận động Lạch Tray.

Cầu thủ tham dự V-League 2022 được bảo hiểm 300 triệu đồng

TTO - Toàn bộ các cầu thủ, trọng tài tham gia làm nhiệm vụ tại Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2022 sẽ được mua bảo hiểm. Mức chi trả bảo hiểm tối đa cho cầu thủ là 300 triệu đồng, trọng tài là 200 triệu đồng.

V-League 2022 chính thức khai mạc vào ngày 26-2

TTO - Giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam 2022 (V-League 2022) sẽ chính thức được khai mạc vào ngày 26-2. Phương án này đã được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thông qua, ban tổ chức giải ban hành lịch thi đấu chính thức.

Công ty VPF đại hội đồng cổ đông bất thường, ông Vũ Tiến Thành bất đồng bỏ về

TTO - Ngày 6-1, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tổ chức đại hội đồng cổ đông bất thường. Ông Vũ Tiến Thành - chủ tịch CLB Phố Hiến - bỏ họp giữa chừng vì bất đồng.