Công ty Anh Luân: Cống hiến vì lợi ích cộng đồng

19/12/2018 10:00 GMT+7

Công ty TNHH Xây dựng - Thương Mại Anh Luân là công ty chuyên kinh doanh bất động sản, đã khẳng định được thương hiệu và uy tín trong suốt những năm qua.

Công ty Anh Luân: Cống hiến vì lợi ích cộng đồng - Ảnh 1.

Doanh nhân Nguyễn Như Tuyễn nhận danh hiệu Doanh nhân Tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh, năm 2018

Trong bối cảnh phát triển và hội nhập chung của Việt Nam hiện nay, vùng "đất thép" Củ Chi đang từng ngày hòa cùng nhịp đập với nền kinh tế TP.HCM và đã có sự chuyển mình với sức sống mạnh mẽ của một thị trường bất động sản đang ngày càng phát triển. Sự phát triển chung ấy đang có dấu ấn đóng góp không nhỏ của Công ty Anh Luân nói chung và cá nhân doanh nhân Nguyễn Như Tuyển - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Anh Luân nói riêng.

Hiện nay, Công ty Anh Luân đang sở hữu khá nhiều lô đất đẹp, thuận tiện trong giao thông đi lại, nguồn gốc đất rõ ràng, giấy tờ hợp lệ, đủ để đáp ứng nhiều nhu cầu định cư, sản xuất, kinh doanh... của khách hàng với nhiều khả năng tài chính khác nhau. Mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng khi có ý định đầu tư, công ty Anh Luân đặc biệt tận tâm tư vấn xây dựng sao cho quý có được một không gian sống phù hợp với các nhu cầu về sinh hoạt cũng như về mặt tâm linh.

Ông Nguyễn Như Tuyển là người luôn coi trọng chữ Tâm và chữ Tín trong kinh doanh. Với tầm nhìn chiến lược, tư duy đổi mới, ông Tuyển cùng đội ngũ Công ty Anh Luân đã đón đầu nhiều dự án chất lượng và trở thành đơn vị tiên phong thực hiện tốt các chủ trương pháp luật của Nhà nước góp phần mang đến cho khách hàng những dự án đầu tư xây dựng quy mô lớn, hấp dẫn, độ tin cậy tuyệt đối về hiệu quả dự án, sở hữu những mảnh đất hứa hẹn là nền tảng của bước phát triển đột phá…

Anh Luân đã xây dựng một nét văn hóa riêng cho công ty với hình ảnh lãnh đạo gương mẫu, nhiệt thành và gần gũi, thân thiện với mọi người. Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tận tâm phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, việc tạo dựng thương hiệu công ty được bắt nguồn từ khát vọng, niềm tin và chất lượng sản phẩm.

Ông Tuyển chia sẻ: "Mỗi năm tôi có những thách thức và mục tiêu mới, trong đó không chỉ là những con số lợi nhuận của công ty mà còn có chỉ số hạnh phúc của nhân viên và sự trưởng thành của doanh nghiệp".

Công ty Anh Luân: Cống hiến vì lợi ích cộng đồng - Ảnh 2.
Công ty Anh Luân: Cống hiến vì lợi ích cộng đồng - Ảnh 3.

Những phần thưởng xứng đáng mà Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Anh Luân và doanh nhân Nguyễn Như Tuyển đã nhận được

Nhận định về thị trường, ông Tuyển cho rằng: "Thị trường bất động sản đòi hỏi nhiều thủ tục pháp lý, việc bồi thường giải phóng mặt bằng, chuẩn bị nguồn vốn… thường mất rất nhiều thời gian và nguồn lực. Một doanh nghiệp muốn đứng vững trong ngành phải thấy trước được những chu kỳ của thị trường, từ đó chuẩn bị sản phẩm phù hợp".

Ông Tuyển cùng đội ngũ Anh Luân luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, bằng cái tâm, cái tình, cái lý và cái tầm để xây dựng Công ty TNHH Xây dựng - Thương Mại Anh Luân phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, công ty Anh Luân còn đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội, cho quê hương, đất nước.

Công ty Anh Luân: Cống hiến vì lợi ích cộng đồng - Ảnh 4.

Doanh nhân Nguyễn Như Tuyển trao các suất quà và học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học trên địa bàn Huyện Củ Chi

Công ty Anh Luân: Cống hiến vì lợi ích cộng đồng - Ảnh 5.

Công ty Anh Luân ủng hộ 30 triệu đồng cho chương trình "Tiếp sức đến trường" do báo Tuổi Trẻ phát động

Công ty Anh Luân luôn hướng về cộng đồng, xem trọng và đi đầu trong công tác từ thiện xã hội như tài trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học, người già neo đơn, các em nhiễm chất độc da cam điôxin, các thương bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng... Đây là những công việc thầm lặng, song lại vô cùng ý nghĩa, thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn", truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Vì những nghĩa cử cao đẹp ấy, Công ty Anh Luân đã được Đảng, chính quyền và các đoàn thể địa phương và Trung ương ghi nhận biểu dương.

Riêng cá nhân ông Tuyển đã được đón nhận nhiều danh hiệu cao quý: Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015. Doanh Nhân Việt Nam làm theo lời Bác năm 2014 và Nhận giải "Tâm - Tài - Trí - Dũng, Doanh nhân vì cộng đồng" do hội doanh nghiệp nhỏ và vừa trao tại Hà Nội, năm 2015. Riêng trong lĩnh vực bất động sản, ông Nguyễn Như Tuyển đã được vinh danh là "Doanh nhân văn hóa". Năm 2015, ông đã được Trung tâm Văn hóa Doanh nhân và Tạp chí Văn hóa Doanh nhân, thuộc Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI trao tặng Cup và bảng vàng Doanh nhân Văn hóa cho những đóng góp của mình vì sự phát triển của cộng đồng. Năm 2016, ông được ông được trao tặng danh hiệu "Doanh nhân Hội nhập quốc tế".

Công ty Anh Luân: Cống hiến vì lợi ích cộng đồng - Ảnh 6.

Doanh nhân Nguyễn Như Tuyển nhận Danh hiệu Doanh nhân hội nhập quốc tế năm 2016

Doanh nhân Nguyễn Như Tuyển và tập thể Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại Anh Luân nói luôn phấn đấu làm tròn trách nhiệm với chữ "Tâm" và chữ "Tín". Luôn nỗ lực mang đến cho người lao động một cuộc sống đầy đủ hơn, được cống hiến nhiều hơn vào sự thành công trong công cuộc đổi mới, xây dựng và hội nhập quốc tế của đất nước.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận