Tag: công tác tuyên truyền

Phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền quan hệ đặc biệt Việt Nam - Trung Quốc

Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Lại Xuân Môn khẳng định Việt Nam luôn coi trọng quan hệ với Trung Quốc ở tất cả các cấp, mong muốn thúc đẩy quan hệ hai nước với độ tin cậy chính trị cao hơn, hợp tác hiệu quả, thực chất hơn.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: ‘Đổi túi ni lông lấy nông sản’ để bảo vệ môi trường

TTO - Mỗi cá nhân, bằng ý thức trách nhiệm với môi trường hãy đi đầu trong công tác tuyên truyền, vận động người thân, bạn bè và cộng đồng cùng bảo vệ môi trường. Bảo vệ môi trường là bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta.

Hơn 100 cán bộ tuyên giáo TP.HCM tập huấn công tác tuyên truyền, đối ngoại

TTO - Hơn 100 cán bộ làm công tác tuyên giáo tại các quận, huyện ủy, Đảng ủy cấp trên cơ sở, MTTQ, giới văn nghệ sĩ, báo chí... tham gia khóa tập huấn do Ban tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức.

Báo Tuổi Trẻ được tuyên dương bảo vệ chủ quyền biển, đảo

TTO - Ngoài việc được tuyên dương tập thể, phóng viên My Lăng của báo Tuổi Trẻ còn được tặng bằng khen cá nhân vì có thời gian tác nghiệp tại Hoàng Sa trong 37 ngày.

Trang bị kiến thức về biển đảo cho ngư dân, doanh nghiệp

TT - Chiều 23-8, UBND tỉnh Phú Yên tổ chức hội nghị về thực hiện đề án Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về quản lý, bảo vệ và phát triển bền vững biển đảo tỉnh Phú Yên. Đề án được thực hiện từ nay đến năm 2015 tại bốn địa phương ven biển của tỉnh này là TP Tuy Hòa, thị xã Sông Cầu và hai huyện Đông Hòa, Tuy An với tổng kinh phí 6 tỉ đồng.

Căng thẳng bệnh tay chân miệng

TT - Chưa khi nào các ông bố bà mẹ lại sợ con mình mắc bệnh tay chân miệng như bây giờ, vì nghe đang có rất nhiều người mắc và nhiều ca tử vong vì căn bệnh này.