Tag: Công tác Đoàn

TP.HCM tuyên dương 52 bí thư Đoàn tiêu biểu

Sáng 20-4, Thành Đoàn TP.HCM đã tuyên dương 52 bí thư Đoàn tiêu biểu trong khuôn khổ Liên hoan bí thư Đoàn phường, xã, thị trấn năm 2023.

Ngôi trường 50 năm truyền ngọn lửa Đoàn

Hình thành trong chiến khu từ những ngày chiến tranh, 50 năm qua, Trường Đoàn Lý Tự Trọng vẫn tiếp tục trao truyền ngọn lửa qua bao lớp thế hệ cán bộ Đoàn.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Nuôi dưỡng hoài bão của thế hệ trẻ, nhất là gen Z

Tại buổi làm việc với Trung ương Đoàn, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết đã dành thời gian tìm hiểu trên báo và đọc nhiều nghiên cứu về độ tuổi gen Z. Ông đặc biệt lưu ý Đoàn phải chú trọng nhiều hơn đến thế hệ này.

Thành Đoàn TP.HCM 'chuyển đổi số': Làm chứ không bàn nữa

Nhiều ý kiến bàn thảo thực hiện chuyển đổi số trong hoạt động Đoàn tại Hội nghị tổng kết năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 của TP.HCM ngày 10-2.

32 tác phẩm đoạt giải thưởng Ngòi bút trẻ 2022

Thành Đoàn TP.HCM đã trao giải thưởng Ngòi bút trẻ cho 32 tác phẩm báo chí tiêu biểu về công tác Đoàn - Hội - Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022.

Thành Đoàn TP.HCM phải vượt qua chính mình

Chiều 4-2, Ban bí thư Trung ương Đoàn đã làm việc với Ban thường vụ Thành Đoàn TP.HCM. Nội dung buổi làm việc xoay quanh dự thảo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi TP trong năm nay.

Tạm dừng, nạp năng lượng để bước tới năm mới

Những ngày Tết Nguyên đán đang đến rất gần, cũng là lúc mỗi người nhìn lại hành trình của năm sắp qua, "tổng kết" bản thân và chọn cho mình tâm thế đi vào năm mới.

34 tác phẩm nhận giải báo chí công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 2022

Trung ương Đoàn vừa trao giải thưởng báo chí viết về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022 cho 34 tác phẩm tiêu biểu nhất.

Khát vọng như lẽ sống đi vào thực tế

TTO - Chiều 14-12, rất nhiều ý kiến tại các diễn đàn của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII cùng thảo luận, gợi mở nhiều vấn đề, nhiều khát vọng cho công tác Đoàn 5 năm phía trước.

'Cây sáng kiến' của người dân vùng khó

TTO - "Anh này bị rồ, làm thế để lợi dụng lấy tiền của dân". Nhiều lời xì xào bàn tán khi nghe ý tưởng kéo điện thắp sáng đường quê của bí thư xã đoàn.