Tag: Công Nhật

Những giai điệu của An Coong

TT - Tìm đến phím đàn piano chỉ để gửi vào đó nỗi nhớ nhà của người con xa xứ, một 9X Việt chẳng ngờ rằng những giai điệu của mình lại nhận được sự đồng cảm từ rất nhiều người.

"Mỗi ngày ở Việt Nam là một ngày vui"

TT - Tâm sự của một bạn trẻ người Nhật về cuộc sống tại VN.

Mong làm cầu nối trên quê hương

TT - Vốn tiếng Việt hạn chế, tốt nghiệp ĐH Harvard và nhận được nhiều lời mời làm việc tại Mỹ, Edward Thái (sinh 1985) lại chọn một hướng đi từng khiến nhiều người ngạc nhiên: trở về Việt Nam.

SSEAYP - nơi tình yêu bắt đầu

TT - Hôm nay 17-11, con tàu Nippon Maru mang theo 329 đại biểu chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á (SSEAYP) sẽ rời cảng Sài Gòn, kết thúc chuyến tham quan bốn ngày tại VN.

SSEAYP 2013: Buổi giao lưu đáng nhớ tại báo Tuổi Trẻ

TTO - Sáng 15-11, 49 đại biểu thuộc chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á (SSEAYP) 2013 tham quan, giao lưu và thảo luận đề tài “Thông tin và truyền thông” với các đoàn viên, thanh niên tại báo Tuổi Trẻ.

Tôi và văn hóa tổ chức

TT - Văn hóa tổ chức là gì, tầm quan trọng của văn hóa tổ chức ở công ty trong nước và quốc tế? Có phải khi đi làm chỉ cần có tài năng và chăm chỉ là đủ để thăng tiến?... là nội dung buổi nói chuyện chuyên đề “Tôi và văn hóa tổ chức” diễn ra vào 8g30 chủ nhật 3-11 tại hội trường lầu 4 tòa soạn báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM).

Tôi và văn hóa của tổ chức

TT - Văn hóa tổ chức là gì, tầm quan trọng của văn hóa tổ chức ở công ty trong nước và quốc tế? Có phải khi đi làm chỉ cần có tài năng và chăm chỉ là đủ để thăng tiến?... là nội dung của buổi nói chuyện chuyên đề “Tôi và văn hóa tổ chức” diễn ra vào 8g30 chủ nhật 3-11 tại hội trường lầu 4 tòa soạn báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM).

Người Việt không chuộng văn hóa trung thực?

TT - Xoay quanh diễn đàn“Vào đời bằng sự giả dối?”, NST đã nhận thêm những ý kiến trái chiều. Có người đồng ý nên “thông cảm” cho sự giả dối ấy vì văn hóa giả dối đang tồn tại khắp nơi, có người lên án gay gắt và cho rằng đây là nguyên nhân gây kìm hãm sự phát triển xã hội...

Đủ kiểu lừa du học sinh

TT - Vụ du học sinh Vũ Hoàng Giang ở Hà Lan đối mặt với nguy cơ dẫn độ sang Mỹ do bị bạn cùng nhà sử dụng thông tin cá nhân để phạm pháp một lần nữa cảnh báo về chuyện cẩn trọng với thông tin cá nhân.

Trẻ, giỏi và một trái tim ấm

TT - Đó là hình ảnh của rất nhiều cô gái Việt Nam hiện đại.